Đặc điểm của hình thức đáo hạn ngân hàng. Tìm hiểu thủ tục vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank tại Hà Nội hiện nay

Ngày đăng: 08-01-2021
Bài viết chia sẻ các nội dung, điều kiện, lợi ích của hình thức vay đáo hạn ngân hàng trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Liên hệ tư vấn Mr. Thắng 094.189.3344

ĐẶC ĐIỂM THỦ TỤC VAY ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

Trong các năm gần đây hình thức vay đáo hạn ngân hàng thương mại đã dần trở thành một cách thức vay tiền ngân hàng khá phổ biến trên thị trường và được nhiều công dân sử dụng, đáp ứng được mong muốn của các khách hàng khi tham gia vay tiền tại ngân hàng. Để cho các khách hàng vay vốn có thể nắm rõ được phương thức vay đảo nợ giải chấp ngân hàng là như thế nào, cách thức này có những đặc tính như thế nào mà lại trở nên phổ biến cần thiết đến như vậy, các nội dung trong bài viết dưới đây sẽ cùng chia sẻ một số vấn đề liên quan tới hình thức vay này trên địa bàn Hà Nội này.

 

hình thức vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank

Hình thức vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank 

 

Hình thức vay đáo nợ tại các ngân hàng hiện nay

Hình thức vay đáo hạn nhà băng được hiểu là hình thức vay để tái cấp vốn. Khi một khoản vay đã đến thời hạn thanh toán thì khách hàng vay vốn sẽ cần phải thực hiện tất toán món vay và sau đó họ sẽ tiếp tục thực hiện yêu cầu giải ngân một gói vay mới. Việc tiếp tục giải ngân một món vay mới là yêu cầu cấp thiết để duy trì lượng vốn cho quá trình kinh doanh, cho nhu cầu tài chính của người vay, để tiếp tục có vốn đầu tư kinh doanh phát triển sản xuất,.. Nếu phải tất toán món vay cũ mà không có nguồn vốn bổ sung thì khách hàng sẽ bị thiếu hụt một lượng tiền bạc nhất định, có thể ảnh hưởng tới hoạt động tài chính hàng ngày của họ.  

 

Trong quá trình phát triển của hệ thống tín dụng hiện nay, dù là vay vốn theo hình thức thế chấp tài sản, vay tín chấp tiền mặt, vay thấu chi tiêu dùng, vay tiền theo hạn mức tín dụng, các khoản vay trung dài hạn, vay tiêu dùng,.. thì vào một thời điểm nào đó bên vay vốn sẽ cần tới hình thức vay giải chấp đáo nợ ngân hàng. Đó là thời điểm khoản vay đến kì trả tiền cho ngân hàng, hoặc khách hàng cần thực hiện đáo nợ theo một nhu cầu cụ thể. Một số hình thức vay giải chấp đáo hạn khoản vay trên thị trường Hà Nội hiện nay có thể kể đến như vay đáo hạn tại chỗ, đáo hạn chuyển ngân hàng, đáo hạn bên ngoài chuyển vào ngân hàng, ..  

 

Đặc điểm của hình thức vay đáo hạn ngân hàng hiện nay

Hình thức vay đáo hạn ngân hàng trên thị trường hiện nay có thể kể đến một số đặc điểm nổi bật như sau như sau:

 • Người vay sau khi đáo hạn sẽ được tiếp cận nguồn vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi, thủ tục minh bạch, theo một hạn mức tín dụng hợp lý với khả năng tài chính và mục đích dùng vốn của họ;
 • Khách hàng sau khi đáo hạn sẽ được tham gia các gói lãi suất cạnh tranh, có thể còn thấp hơn gói lãi suất áp dụng cho khoản vay cũ. Ngoài ra họ còn được hưởng các chính sách vay khác tốt hơn. 
 • Đây là công cụ tài chính đắc lực để giúp các nhân, hộ cá thể, doanh nghiệp có thể xoay vòng đồng vốn, duy trì nguồn kinh tế cho thời gian kinh doanh, cho dù là ngắn hạn hay thường xuyên;
 • Hình thức vay đảo nợ món vay giúp cho người vay tìm kiếm các món vay mới có chính sách tốt hơn; thời gian vay dài hơn, điều kiện trả nợ được dễ dàng hơn. Việc vay đáo hạn còn giúp người vay có thêm đồng vốn để kinh doanh sản xuất;
 • Đáo hạn ngân hàng đôi khi là phương thức để lách nợ xấu

 

Một số lưu ý đối với khách hàng khi tham gia vay đáo hạn 

Chúng ta đều biết rằng vay đáo hạn ngân hàng là một phương cách vay ngân hàng đã dần trở nên phổ biến do có nhiều ưu điểm, lợi ích tích cực tới hoạt động tài chính của khách hàng vay. Tuy vậy mà có những vấn đề cần lưu tâm tại thời điểm thực hiện thủ tục vay đáo hạn ngân hàng, có thể bao gồm các nội dung như sau:

 • Người vay vốn nên cân nhắc lựa chọn, cân đối tìm hiểu kỹ các vấn đề có liên quan tới món vay, các nội dung điều khoản điều kiện quy định trong hợp đồng, các điều kiện chính sách áp dụng cho gói vay mới. 
 • Khách vay nên tìm hiểu về các điều kiện thủ tục còn chưa rõ, có thể hỏi trực tiếp với cán bộ hỗ trợ vay vốn về các nội dung liên quan như hình thức giải ngân, vòng quay dòng tiền, hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị và cách thức để thực hiện nhằm đạt mục tiêu đặt ra.
 • Bên cạnh việc chuẩn bị các hồ sơ giấy tờ, người vay cũng cần chuẩn bị một khoản tài chính tương ứng với khoản vay hiện tại để trả hết nợ dư món vay trước ngày chờ đợi phát vay một khoản vay mới. Trong nhiều trường hợp vào lúc giải chấp đáo nợ ngân hàng không có sẵn tài chính, bên vay vốn có thể mượn tiền tạm từ người nhà quen, hoặc từ bên thứ ba cung cấp dịch vụ trên thị trường để thực hiện.
 • Người vay cũng nên cố gắng thực hiện thủ tục vay đáo nợ trong thời kỳ ngắn nhất. Việc hoàn tất thủ tục đáo hạn càng sớm sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức, thủ tục cho khách hàng, đem lại hiệu quả tài chính cao hơn.  

 

Một số thông tin về thủ tục hồ sơ vay đáo hạn giải chấp ngân hàng Vietcombank

Trên thị trường hiện nay, vay đảo nợ giải chấp ngân hàng Vietcombank là nhằm thực hiện việc hoàn trả tiền các gói vay đang hiện hữu trong hệ thống ngân hàng này. Dịch vụ đáo hạn ngân hàng giúp người vay có thể nhanh chóng thanh toán được khoản vay hiện hữu, đem lại nhiều ích lợi do việc vay vốn được suôn sẻ, khả thi và với chi phí thấp. Đặc biệt khách hàng được bảo mật các thông tin về gói vay với gia đình, bạn bè, đối tác kinh doanh và hỗ sơ được bên dịch vụ hỗ trợ thuận tiện nhanh nhất, đảm bảo phê duyệt thực hiện trong 24h đồng hồ.

 

Các thủ tục vay đáo hạn ngân hàng tại Vietcombank có thể bắt nguồn từ nguyên nhân một số người vay cảm thấy mình đang vay với lãi suất cao, số tiền trả hàng tháng nhiều nên họ muốn tìm một ngân hàng thương mại khác trên thị trường chào mời một mức lãi suất ưu đãi thấp hơn, cơ cấu khoản vay để trả nợ hàng tháng ít hơn. Hoặc việc vay đáo hạn ngân hàng được thực hiện khi khoản vay tại Vietcombank đã đến ngày hạn trả nợ, vì do bên vay vốn chưa sẵn sàng về mặt tiền bạc nên họ sẽ cần tới dịch vụ đáo nợ giải chấp ngân hàng tại Vietcombank để được giúp giải quyết bài toán thiếu tài chính một cách kịp thời đạt kết quả cao.

 

hình thức vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank

Tìm hiểu về dịch vụ đáo hạn ngân hàng, giải chấp tài sản các món vay tại Vietcombank 

 

Các ưu điểm mà Dịch vụ đáo hạn khoản vay tại ngân hàng Vietcombank đem tới cho khách hàng vay 

 • Nhờ bên dịch vụ mà người vay có thể được trợ giúp chuyển sang vay ngân hàng mới với hạn mức cao hơn hoặc lãi suất hấp dẫn hơn.
 • Khi đến hạn thanh toán, người vay cũng không còn phải lo lắng về khoản vay đến kỳ trả nợ, lo lắng về khoản tài chính cần chuẩn bị hay lo ngại về việc có được ngân hàng Vietcombank tiếp tục cho vay hay không, mà có thể tự chủ động chọn lựa cho mình một phương án tài chính riêng.
 • Khách hàng không còn sợ khoản vay của mình phát sinh thành nợ quá hạn hay nợ xấu nhóm 3, hoặc lo sợ tài sản thế chấp của mình có nguy cơ bị ngân hàng thương mại thu hồi để bán thanh lý tài sản.
 • Khách hàng vay không mất nhiều công sức đi lại nhiều lần, vì vậy mà công việc của họ sẽ vẫn diễn ra bình thường do họ đã được đội ngũ giàu kinh nghiệm hỗ trợ.
 • Khi thực hiện đáo hạn món vay, khách hàng sẽ được tham gia khoản vay mới với gói vay lãi suất cạnh tranh và ổn định hơn, thời gian vay tiền có thể lên tới 25 năm nhằm giúp cho số tiền trả nợ hàng tháng được giảm xuống.
 • Khách hàng được hỗ trợ bởi một địa chỉ tin cậy, uy tín, chuyên nghiệp, giúp giải quyết hồ sơ nhanh, có nguồn tài chính minh bạch rõ ràng, mức chi phí thấp.

 

Các điều kiện tham gia vay đáo nợ ngân hàng Vietcombank như sau:

 • Khách hàng là cá nhân, hộ gia đình hoặc doanh nghiệp cư trú, hoạt động trên địa bàn Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh, đang có khoản vay vốn tại ngân hàng Vietcombank;
 • Độ tuổi vay vốn từ 20 đến 65 tuổi, có đủ năng lực pháp lý, năng lực hành vi để tham gia giao dịch;
 • Khách hàng vay có thu nhập ổn định hàng tháng, đảm bảo đủ năng lực trả nợ món vay, không để phát sinh nợ quá hạn tại tổ chức tín dụng.
 • Mục đích sử dụng vốn vay hợp pháp, phù hợp với quy định của ngân hàng và pháp luật; 
 • khách hàng vay hiện tại không có nợ quá hạn không có lịch sử nợ xấu tại các tổ chức tín dụng;  

 

Giấy tờ hồ sơ thủ tục cần chuẩn bị để tham gia vay đáo hạn giải chấp khoản vay tại Vietcombank

Để tham gia vay đáo hạn ngân hàng, giải chấp tài sản các món vay tại ngân hàng Vietcombank khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ cơ bản như sau cho chúng tôi: 

 • Các hồ sơ giấy tờ nhân thân pháp lý khách vay bao gồm: CMTND /Hộ chiếu, hộ khẩu phô tô /KT3; giấy chứng nhận kết hôn /xác nhận độc thân; hộ khẩu/sổ tạm trú/ giấy xác nhận tạm trú;
 • Hồ sơ về tài sản thế chấp của khách hàng như sổ đỏ, đăng ký xe, hợp đồng mua bán căn hộ chung cư (các giấy tờ cung cấp bản sao);
 • Hồ sơ về hợp đồng vay vốn hiện tại: Hợp đồng tín dụng; Khế ước nhận nợ; Hợp đồng thế chấp; Bảng kê lịch trả nợ (nếu có);
 • Một số giấy tờ khác theo hướng dẫn của chúng tôi tùy theo từng trường hợp cụ thể của khách hàng;

 

Các nội dung nêu trên đây chia sẻ các thông tin về hình thức vay đáo hạn ngân hàng, giải chấp tài sản các món vay tại ngân hàng Vietcombank. Rất mong rằng các nội dung này sẽ chia sẻ được các thông tin cần thiết, cơ bản cho các khách hàng đang tìm hiểu về hình thức vay vốn này. Mọi thông tin cần hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm, trau dồi nghiệp vụ, sử dụng dịch vụ, tham gia vay đáo hạn ngân hàng các món vay tại Vietcombank trên địa bàn Hà Nội, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số Tổng đài 0941893344 để được tư vấn miễn phí.

 

  


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)