Hỗ trợ thủ tục vay tiền ngân hàng mua bất động sản lãi suất thấp

Ngày đăng: 10-10-2021
Nhu cầu vay tiền ngân hàng để mua nhà là thiết thực như làm thế nào để việc vay mượn thuận lợi thì khách hàng có thể lựa chọn các bên dịch vụ để hỗ trợ.

HỖ TRỢ VAY TIỀN NGÂN HÀNG MUA BẤT ĐỘNG SẢN LÃI SUẤT THẤP  

Trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay để sở hữu một căn nhà tài các thành phố lớn không phải là việc dễ dàng. Ngoài số tiền tự tích lũy và hỗ trợ từ người thân thì đa số người dân cần vay tiền từ các ngân hàng có thể biến ước muốn có nhà trở thành hiện thực. Nếu mức thu nhập của một hộ gia đình vào khoảng từ 20 triệu đồng/tháng trở lên thì họ đã có thể nghĩ tới phương án mua một căn hộ như ý để ở, với tỷ lệ vốn đối ứng cần có tối thiểu từ 15%. 

 

Việc tự mua một căn hộ chung cư để đáp ứng nhu cầu chỗ ở của cá nhân và hộ gia đình đã trở thành lựa chọn của rất nhiều người vay hiện nay. Qua tham khảo thông tin tại các sàn bất động sản thì có thể thấy độ tuổi vay vốn mua nhà rơi vào khoảng 25-35 chiếm tỷ lệ từ 50-60% dung lượng thị trường. Đây là các trường hợp có nhu cầu về chỗ ở thực không phải là giới đầu cơ hay mua tích trữ nhà cửa. Nếu như trước đây các cặp vợ chồng có tâm lý sở hữu căn nhà với quyền sử dụng đất riêng lẻ, tức là nhà đất nền, thì ngày nay họ đã có những lựa chọn đa dạng hơn trong đó hướng tới các tính năng phục vụ sinh hoạt đời sống hàng ngày như: gần siêu thị, cạnh trường học, tiện mua sắm đồ đạc, khu vui chơi giải trí, thể thao, chợ, bể bơi, có khu phòng tập, nơi tập thể dục thẩm mỹ, …

 

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền ngân hàng mua bất động sản lãi suất thấp Hà Nội và Hồ Chí Minh

Tư vấn hỗ trợ vay tiền ngân hàng mua bất động sản lãi suất thấp Hà Nội và Hồ Chí Minh  

 

Tâm lý muốn mua bất động sản đã hoàn thiện để có thể ở ngay 

Theo diễn biến của thị trường trong các năm tiếp theo được dự báo nhu cầu đối với nhà chung cư, căn hộ đặc biệt là những bất động sản có giá tầm trung từ 1,5–2,5 tỷ đồng được cho là sẽ có xu hướng tăng mạnh, sức hút rất lớn. Đây là những khu căn hộ có thể đáp ứng mức giá phù hợp với khả năng tài chính, mức độ tiện ích như vị trí đẹp, giao thông tiện lợi, nội thất đầy đủ, hạ tầng đồng bộ, có thể ở được ngay, .. cùng nhiều tiện ích bao gồm như truyền hình, internet, điện nước, .. sẵn có do ban quản lý tòa nhà cung cấp.

 

Nhìn chung với mức thu nhập trung bình của một gia đình vào khoảng từ 20-25 triệu đồng/tháng, thì việc có thể sở hữu một căn hộ chung cư với giá trị trên dưới 01 tỷ đồng, có diện tích 60-75 m2 được cho là khá phù hợp hiện nay. Như đối với người dân trẻ tuổi, để có trong tay tiền tỷ để mua đất không dễ dàng chút nào. Nhìn chung đa phần đều được gia đình hỗ trợ hoặc một số ít có mức thu nhập cực tốt thì còn lại đều cần vay tiền ngân hàng. Nắm bắt được nhu cầu đó thì các dự án có nhà băng liên kết với chủ đầu tư để được hỗ trợ lãi suất ở mức thấp luôn được người dân chi tiêu đón nhận và được cho là phương án hợp lý hơn cả. Người mua cũng cảm thấy an tâm khi tính pháp lý đã được các ngân hàng thẩm định từ trước.

 

Những người mua nhà đều được khuyên rằng họ chỉ nên mua nhà đất khi đã có trong tay tối thiểu số tiền tương đương 30% giá trị căn hộ và như vậy là họ chỉ nên vay tối đa 70%. Tỷ lệ này được coi là mức hợp lý để người mua bất động sản không bị áp lực quá mức về tài chính kinh tế. Nếu mức cho vay cao hơn sẽ phát sinh thêm nhiều rủi ro, bản thân người vay cũng phải cắt giảm triệt để các khoản ngân sách dành cho mua sắm đồ đạc, vui chơi, y tế giáo dục, du lịch giải trí, …

 

Như vậy là khi đã quyết định mua nhà đất để an cư lạc nghiệp, đã lựa chọn được căn hộ như ý với số tiền phù hợp với khả năng tài chính của cá nhân, công dân trẻ cần cân đối giữa nhu cầu mong đợi về diện tích sử dụng và tiện ích của căn hộ, với giá bán của của căn hộ đó. Với ngân sách vừa phải thì lựa chọn một căn hộ hai phòng đã có thể coi là thoải mái cho gia đình hai vợ chồng, nhưng nếu gia đình có thêm 1-2 trẻ nhỏ thì sẽ cần có thêm nhiều phòng hơn. Với các gói cho vay ưu đãi hiện này từ các ngân hàng thương mại thì việc mua sắm nhà đất không còn là một mong ước quá xa vời với mỗi người dân, mà hoàn toàn nằm trong tầm tay của bất cứ một cặp vợ chồng trẻ nào.

 

Mức lãi suất tham khảo tại một số ngân hàng hiện nay trên thị trường 

1. Lãi suất vay mua nhà tại BIDV

BIDV luôn là một trong những địa chỉ được nhiều người dân ưa thích. Với bề dày nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, cùng với tiềm lực tài chính hùng mạnh, các sản phẩm dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, ngân hàng BIDV đang cung cấp ra thị trường các sản phẩm dịch vụ ngân hàng rất đa dạng cùng với thông tin lãi suất tương đối cạnh tranh, được người tiêu dùng đón nhận.

Tham khảo mức lãi suất cho vay vốn mua bđs tại BIDV trong năm 2018 tiêu biểu với các gói cho vay lãi suất hấp dẫn như sau:

  • Gói 1: 7,3%/năm cố định trong 06 tháng đầu tiên
  • Gói 2: 7,8%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên
  • Gói 3: 8,3%/năm cố định trong 18 thág đầu tiên
  • Gói 4: 8,8%/năm cố định trong 24 thág đầu tiên

Ngoài mức lãi suất ưu đãi nêu trên sẽ là mức lãi suất cho vay thả nổi theo huy động đầu vào của ngân hàng. Sản phẩm vay mua nhà trả góp tại ngân  hàng BIDV có nhiều ưu điểm như hạn mức cho vay có thể lên tới 100% giá trị mua bán, cho vay lên tới 240 tháng, thủ tục giải ngân cực kỳ đơn giản, khoản vay giải ngân nhanh, lãi suất tính theo dư nợ giảm dần bảo quyền lợi cho khách hàng vay.

 

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền ngân hàng mua bất động sản lãi suất thấp Hà Nội và Hồ Chí Minh

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền ngân hàng mua bất động sản lãi suất thấp Hà Nội và Hồ Chí Minh  

 

2. Lãi suất cho vay tại Eximbank

Cũng như nhiều ngân hàng lớn khác, Eximbank đã có hơn 30 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, với tiềm lực tài chính vững vàng và đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên viên hỗ trợ có hiệu quả cho các khách hàng. Eximbank hiện nay là một tổ chức tín dụng cung cấp đầy đủ các sản phẩm tài chính nhằm đáp ứng các nhu cầu cho các gia đình trên thị trường hiện nay.

Mức lãi suất cho vay tại Eximbank trong năm 2018 có thể tham khảo như sau:

  • Gói 1: 7,5%/năm cố định trong thời hạn 12 tháng đầu tiên.
  • Gói 2: 9%/năm cố định trong thời gian 24 kỳ đầu tiên.

Sau thời gian hưởng lãi suất ưu đãi, mức lãi suất cho vay sẽ được tính theo quy định của ngân hàng đảm bảo theo nguyên tắc tăng giảm theo lãi suất đầu vào cộng theo biên độ quy định, đồng thời đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong quá trình vay vốn.

 

Các thông tin như nêu trên là các nội dung tham khảo về nhu cầu vay tiền mua bất sản hiện nay, cũng như mức lãi suất tham chiếu tại một số ngân hàng lớn hiện nay. Đây là các mức lãi suất ưu đãi được cung cấp cho khách hàng tại thời điểm hiện tại. 

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)