Dịch vụ Vay vốn Hà Nội

DỊCH VỤ VAY VỐN HÀ NỘI

Dịch vụ Vay vốn Hà Nội luôn đồng hành cùng với người dân Thủ Đô. Nắm bắt được nhu cầu vay vốn rất lớn của người dân để đầu tư, kinh doanh, tiêu dùng phục vụ cuộc sống, Dịch vụ Vay vốn Hà Nội hỗ trợ người dân nhanh chóng tiếp cận với nguồn vốn vay ngân hàng, với mức lãi suất thấp và thông tin minh bạch.

 

dịch vụ vay vốn hà nội

 

Mặc dù các ngân hàng đã cởi mở cho vay với mỗi người dân tuy nhiên không phải người dân nào cũng dễ dàng vay được vốn vì do nhiều nguyên nhân khác nhau. Có người thì do tính chất công việc bận rộn, có người thì khó chứng minh nguồn thu, có người không cung cấp đủ hồ sơ, còn có người lại có lịch sử nợ quá hạn, hay có người tài sản chưa đủ điều kiện. Tất cả các nguyên nhân đó từ nay có thể giải quyết được nhờ có Dịch vụ Vay vốn Thủ Đô.

 

Chúng tôi là tập hợp các cán bộ ngân hàng có kinh nghiệm lâu năm trong công tác tín dụng, thấu hiểu quy trình nghiệp vụ tại các ngân hàng cũng như nắm rõ khẩu vị rủi ro của từng ngân hàng. Chúng tôi biết rằng với đặc điểm hồ sơ của bạn, với nguồn thu, tài sản, phương án vay, mục đích sử dụng vốn, .. thì ngân hàng nào sẽ đồng ý cho vay, ngân hàng nào sẽ từ chối.

 

Từ việc “Biết” đó chúng tôi sẽ hỗ trợ kết nối trực tiếp giữa người dân có nhu cầu vay vốn với Ngân hàng cho vay, để giúp cho việc vay vốn được nhanh chóng thuận lợi. Và quan trọng nhất là người dân có thể vay được tiền, không phải mất công nộp hồ sơ quá nhiều nơi, mất nhiều công sức mà việc vay vốn không hiệu quả. 

 

dịch vụ vay vốn hà nội

 

HỖ TRỢ CỦA DỊCH VỤ VAY VỐN HÀ NỘI

Chúng tôi có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng vay vốn như sau:

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng, phân loại hồ sơ, lên phương án hỗ trợ và chuyển hồ sơ của khách hàng tới ngân hàng phù hợp.
 • Hỗ trợ khách hàng việc đi lại bổ sung giấy tờ, hỗ trợ khách hàng hoàn thiện giấy tờ vay vốn.
 • Hỗ trợ khách hàng chứng minh năng lực tài chính, mục đích sử dụng vốn vay, phương án sử dụng vốn.
 • Hỗ trợ khách hàng kết nối trực tiếp với Ngân hàng cho vay khả thi nhất.
 • Giúp khách hàng vay vốn khả thi, hiệu quả, thời gian nhanh chóng nhất.

 

Bất cứ khi nào phát sinh nhu cầu vay vốn, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi Dịch vụ Vay vốn Hà Nội để được vay vốn hiệu quả, khả thi nhất.

 

 • Giải ngân nhanh hạn mức cao
  Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tham gia vay vốn tại các tổ chức tín dụng với hạn mức cao nhất, giải ngân nhanh nhất đáp ứng tiến độ sử dụng tài chính của khách hàng.
 • Hồ sơ khó lịch sử nợ quá hạn nợ xấu
  Chúng tôi hỗ trợ các hồ sơ vay vốn ngân hàng khó chứng minh thu nhập, chứng minh mục đích dùng vốn, phương án kinh doanh, các hồ sơ có lịch sử nợ quá hạn, nợ xấu, ... hỗ trợ nâng cao khả năng tiếp cận tín dụng cho các cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp
 • Khách ngoại tỉnh không có hộ khẩu Hà Nội
  Chúng tôi hỗ trợ các khách hàng ngoại tỉnh không có hộ khẩu tại Thủ Đô có thể vay vốn ngân hàng và mua các căn hộ, nhà đất, bất động sản,... ưng ý trên địa bàn Hà Nội
 • Không chứng minh được thu nhập tài chính
  Chúng tôi hỗ trợ các khoản vay mà khách hàng không có điều kiện chứng minh nguồn thu nhập thực tế hàng tháng như đối tượng lao động tư do, không có hợp đồng, không có bảng lương, không có đăng ký kinh doanh, ... giúp cho cá nhân và doanh nghiệp tăng cơ hộ
 • Vay đáo hạn chuyển ngân hàng nâng hạn mức tín dụng
  Chúng tôi hỗ trợ các khách hàng đang vay vốn tại các tổ chức tín dụng có thể chuyển sổ đỏ sang vay vốn tại ngân hàng khác nhằm nâng hạn mức khoản vay, kéo dài thời gian vay vốn, tham gia các gói lãi suất ưu đãi, chuyển đổi gói vay từ cá nhân sang doanh ng