Vay vốn ngân hàng Techcombank

Vay vốn ngân hàng Techcombank

Vay vốn ngân hàng Techcombank

Qúa trình thành lập và phát triển ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam được thành lập vào ngày 27/09/1993. Từ đó đến nay, Techcombank đã không ngừng vươn lên phát triển vượt bậc với thành tích kinh doanh xuất sắc và được ghi nhận là một định chế tài chính uy tín với danh hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

 

Đến nay, với sự hỗ trợ về nhiều mặt từ cổ đông chiến lược HSBC, Techcombank đã có một nền tảng tài chính vững chắc và ổn định với tổng tài sản đạt trên 160 nghìn tỷ đồng.


Với ba trụ cột chiến lược kinh doanh chính: Dịch vụ tài chính Cá nhân, Dịch vụ ngân hàng cho doanh nghiệp vừa & nhỏ, Ngân hàng Bán Buôn và Ngân hàng giao dịch, Techcombank hiện đang có những sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng phù hợp với nhiều nhóm khách hàng mục tiêu. Tới thời điểm hiện tại, ngân hàng đã có trên 3,5 triệu khách hàng cá nhân và gần 50 nghìn khách hàng doanh nghiệp và đa phần trong số đó có sự tin cậy để chọn Techcombank là người bạn đồng hành trong lĩnh vực tài chính.

 

Vay vốn ngân hàng Techcombank

Quy mô và vị thế

Ngân hàng Techcombank hiện là một trong các ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. Techcombank cung cấp dịch vụ đa dạng và rộng khắp với trên 300 chi nhánh trên toàn quốc, được trang bị hệ thông công nghệ ngân hàng hàng đầu thế giới. 


Ban lãnh đạo ngân hàng là đội ngũ tài năng có kinh nghiệm tài chính quốc tế, đội ngũ cán bộ công nhân viên trên 7000 nghìn người được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, với sứ mệnh đưa Techcombank trở thành Ngân hàng tốt nhất và hàng đầu Việt Nam.

Thành tựu

Các giải thưởng đạt được tiêu biểu gần nhất như:

  • Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2016
  • Nhà thu xếp chứng khoán nợ tốt nhất Việt Nam 2016
  • Giải bạch kim: Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam
  • Ngân hàng Việt Nam xuất sắc của năm 2016
  • Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam 2016

 

Vay vốn ngân hàng Techcombank

Thủ tục vay vốn ngân hàng Techcombank

Để được vay vốn ngân hàng Techcombank dễ dàng thì khách hàng cần nằm trong tiêu chí cấp tín dụng của ngân hàng và đáp ứng các tiêu chuẩn về thu nhập, tài sản, nguồn thu. Tuy vậy, thật không khó để được vay vốn ngân hàng Techcombank nếu khách hàng có món vay nhỏ, tài sản đảm bảo đủ cho khoản vay và chuẩn bị bộ hồ sơ bám sát theo các tiêu chí cho vay của ngân hàng.

 

Để được vay vốn ngân hàng Techcombank, nhằm hưởng chính sách lãi suất ưu đãi theo quy định và dịch vụ ngân hàng theo tiêu chuẩn quốc tế, quý khách hàng có thể trao đổi với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết.