Vay vốn ngân hàng VPBank

Dịch vụ vay vốn ngân hàng VPBank

vay vốn ngân hàng PVbank

Qúa trình thành lập và phát triển ngân hàng VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập vào ngày 12/08/1993. Là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần được thành lập sớm nhất tại Việt nam, VPBank đã có sự phát triển vững chắc trong thời gian qua. Đặc biệt từ năm 2010 trở lại đây, VPBank đã tăng trưởng vượt bậc trên nhiều phương diện, với việc xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi toàn diện để trở thành ngân hàng lớn mạnh dưới sự tư vấn của một đối tác uy tín của quốc tế.

 

Theo như kế hoạch, VPBank sẽ phấn đấu nằm trong nhóm 5 ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam và nằm trong top 3 ngân hàng bán lẻ của Việt Nam sau năm 2017.

 

vay vốn ngân hàng PVbank

Quy mô và vị thế

Sau gần 25 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 200 điểm giao dịch với đội ngũ trên 18.000 cán bộ công nhân viên. Tính đến hết quý I/2017, vốn điều lệ của ngân hàng VPBank đã đạt mức 10.765 tỷ đồng.

 

Theo như kế hoạch đề ra, VPBank sẽ phấn đấu nằm trong nhóm 5 ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam và nằm trong top 3 ngân hàng bán lẻ của Việt Nam sau năm 2017.

 

Thành tựu

Thương hiệu VPBank ngày càng trở nên gần gũi với người dân, ngày một vững mạnh và đạt được nhiều giải thưởng uy tín. Trong năm 2016, VPBank đã nhận được 12 giải thưởng quốc tế khác nhau do các tổ chức uy tín trao tặng. VPBank có thương hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2016. Tạp chí International Banker (Vương quốc Anh) đã trao cho ngân hàng VPBank 02 giải thưởng “Ngân hàng Thương mại tốt nhất” và “Ngân hàng dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất”.  

 

vay vốn ngân hàng PVbank

Thủ tục vay vốn ngân hàng VPBank

Để được vay vốn ngân hàng VPBank, khách hàng cần đáp ứng được các tiêu chí về cho vay của ngân hàng, trong đó lưu tâm nhất là tiêu chí về tài sản thế chấp. Ngân hàng chú trọng nhận các tài sản có tính thanh khoản cao, nằm tại khu vực trung tâm. Đối với các khu vực ngoại thành hoặc xa trung tâm thì ưu tiên nhận các tài sản gần các tuyến đường chính. Một điểm trừ của ngân hàng VPBank là lãi suất có cao so với các ngân hàng cổ phần khác. Tuy vậy, để đạt được mục đích vay vốn kịp thời tiến độ thì khách hàng có thể bỏ qua điểm trừ này. Do vậy, khách hàng khá tin tưởng khi vay vốn ngân hàng VPbank trong thời gian qua.

 

Các hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị để vay vốn ngân hàng VPank bao gồm các giấy tờ theo hướng dẫn của ngân hàng tùy theo từng trường hợp và sản phẩm vay cụ thể. 

 

Để được vay vốn ngân hàng VPbank, cho dù bạn thuộc nhóm khách hàng nào, điều kiện tài chính ra sao, có các vướng mắc hoặc khó khăn gì, .. quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ kịp thời.