Chương trình cho vay lãi suất ưu đãi tháng 5/2018 tại ngân hàng BIDV

Ngày đăng: 03-06-2018
Hãy tham gia chương trình cho vay lãi suất ưu đãi tại ngân hàng BIDV để nhận được nhiều khuyến mại hấp dẫn

CHO VAY LÃI SUẤT ƯU ĐÃI TẠI NGÂN HÀNG BIDV

Nhằm đáp ứng đa dạng các nhu cầu của người dân từ sở hữu nhà, sửa chữa nhà, mua xe ô tô, tiêu dùng phục vụ cuộc sống hay sản xuất kinh doanh của cá nhân, hộ tiểu thương, Ngân hàng BIDV triển khai chương trình cho vay lãi suất ưu đãi bắt đầu từ ngày 21/5/2018 đến 30/9/2018 (hoặc cho đến hết hạn mức giải ngân 10 ngàn tỷ đồng). Đây là gói tín dụng có tên “Hợp tác bền lâu” với thời gian cho vay trung dài hạn của ngân hàng BIDV với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

cho vay lãi suất ưu đãi tại ngân hàng BIDV

 

Khi tham gia chương trình tín dụng ưu đãi này, khách hàng có thể được lựa chọn linh hoạt các gói vay khác nhau với lãi suất ưu đãi như sau:

  • Lãi suất chỉ từ 7,0%/năm trong 06 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu hoặc
  • Lãi suất từ 7.5%/năm trong 12 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu.

 

Chương trình chỉ áp dụng đối với các khoản vay giải ngân mới có thời hạn vay vốn tối thiểu 36 tháng, trong thời gian hiệu lực của chương trình như nêu trên, nhằm giúp hỗ trợ khách hàng được hưởng lãi suất thấp, giúp khách hàng chủ động cân đối nguồn tài chính cá nhân. Các khách hàng cá nhân, hộ gia đình vay vốn trung dài hạn phục vụ hoạt động kinh doanh sản xuất, đáp ứng các nhu cầu nhà ở, nhu cầu vay mua ô tô, hay vay tiêu dùng đảm bảo bằng bất động sản và hoặc vay phục vụ các nhu cầu đời sống kể cả không có tài sản bảo đảm (tín chấp) đều được áp dụng lãi suất ưu đãi trong chương trình này.

 

cho vay lãi suất ưu đãi tại ngân hàng BIDV

 

Ngoài ra, từ nay đến hết ngày 23/7/2018, khách hàng khi giao dịch tại các chi nhánh của ngân hàng BIDV còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm dịch vụ phục vụ quản lý tài khoản khác trong chương trình “Trọn vẹn yêu thương”.

 

Thông tin chi tiết liên hệ chi nhánh ngân hàng BIDV gần nhất hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)