Tìm hiểu sản phẩm vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Ngày đăng: 14-04-2021
Sản phẩm cho vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đang rất được sự quan tâm của người tiêu dùng

VAY TÍN CHẤP THEO HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Sản phẩm cho vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hiện được sự quan tâm của người tiêu dùng trong các năm qua. Đây là một sản  phẩm có nhiều nét mới so với các sản phẩm truyền thống, phù hợp với một phân khúc khách hàng đặc thù, bằng cách dùng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà khách hàng đang tham gia để chứng minh khả năng tài chính trả nợ cho khoản vay. 

 

vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Tìm hiểu sản phẩm vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

 

Thủ tục cho vay vốn rất đơn giản vì nó là một sản phẩm cho vay tín chấp, hơn nữa vì khách hàng là những người có khả năng tài chính nên còn được ngân hàng coi là nhóm khách hàng tin cậy nên ưu tiên xét duyệt cho vay nhanh. Vì vậy nếu bạn muốn vay tín chấp mà đang có tham gia một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì còn chần chừ gì nữa, hãy dùng chính hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bạn này để nộp hồ sơ đăng ký khoản vay.

 

Thủ tục vay vốn rất dễ dàng mà hơn nữa còn được các công ty tài chính ưu tiên cho vay và xét duyệt nhanh. Tuy nhiên để việc vay vốn được thuận lợi nhất khách hàng cũng nên tìm hiểu thêm về hình thức vay tín chấp tiêu dùng dựa trên bảo hiểm nhân thọ, từ đó rút ra các kinh nghiệm khi làm hồ sơ vay.

 

MỘT SỐ LƯU Ý KHI VAY TÍN CHẤP THEO HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Hiện nay có nhiều cách để vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà bạn đang tham gia, một trong các cách đó là bạn có thể vay tại chính các công ty bảo hiểm. Tuy nhiên nếu bạn tham gia vay vốn theo theo cách này thì chắc chắn khoản vay sẽ thấp hơn khá nhiều kỳ vọng và thực tế bạn chưa thỏa mãn được nhu cầu vay vốn hiện tại của mình.

 

vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Tìm hiểu sản phẩm vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

 

Một giải pháp khác cho bạn là tham gia sản phẩm vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được phát triển bởi các công ty tài chính. Đây là một sản phẩm vay khá hấp dẫn trên thị trường đã thu hút được rất nhiều khách hàng tham gia. Khi vay vốn, khách hàng không cần có bất cứ một tài sản thế chấp nào hay nói cách khác đây là sản phẩm cho vay tín chấp 100%. Một lưu ý khác cho khách hàng là họ có thể vay vốn với mức lãi suất cho vay chỉ từ 1,5%/ tháng và hạn mức cho vay lên tới 10 lần mức phí đóng bảo hiểm. Mức lãi suất này được coi là mức lãi suất khá thấp nếu bạn so sánh với các sản phẩm vay tín chấp khác trên thị trường của các công ty tài chính.

 

Khi vay vốn theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, khách hàng vay không cần phải nộp hồ sơ bản gốc bất cứ giấy tờ gì và khách hàng chỉ thực hiện đối chiếu bản gốc khi nào ngân hàng yêu cầu. Điều kiện chỉ cần hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà bạn đang tham gia có hiệu lực từ trên 01 năm và đang đóng phí.

 

Dịch vụ Vay vốn Hà Nội hiện nay tham gia hỗ trợ các khách hàng có thể tiếp cận dễ các sản phẩm vay tín chấp bao gồm vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và các sản phẩm khác như vay theo sim điện thoại, vay theo chứng minh thư hộ khẩu, vay theo hóa đơn điện nữa, vay theo sim điện thoại, …  Do vậy, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn thêm về thủ tục làm hồ sơ vay, cách để hồ sơ vay vốn được duyệt nhanh chóng và dễ dàng nhất.  

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (3)