Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu tại ngân hàng BIDV hiện nay?

Ngày đăng: 14-06-2018
Tìm hiểu các khoản vay có thế chấp sổ đỏ áp dụng mức lãi suất bao nhiêu hiện nay

Tìm hiểu vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng BIDV lãi suất bao nhiêu?

Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu là mối quan tâm của mọi người tiêu dùng hiện nay. Các sản phẩm cho vay vốn ngân hàng có thế chấp sổ đỏ trên thị trường hiện nay nhìn chung đều có ưu điểm như hạn mức cho vay cao, lãi suất thấp và luôn là sản phẩm cho vay chính trên thị trường, chiếm dư nợ tín dụng lớn tại các ngân hàng. Hiện nay các ngân hàng đều cải thiện điều kiện xét duyệt món vay, thủ tục hồ sơ vay vốn, tạo điều kiện giúp người dân thuận lợi hơn khi vay vốn. Đồng thời với sự cạnh tranh của nhiều ngân hàng, nên các tổ chức tín dụng đều có ý thức nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dung.

 

Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu tại ngân hàng BIDV

 

Các sản phẩm cho vay thế chấp sổ đỏ tại các ngân hàng đều đáp ứng tất cả các nhu cầu vay vốn phục vụ cuộc sống như cho vay sửa chữa nhà cửa, vay mua nhà, vay tiêu dùng, đầu tư kinh doanh, giáo dục đào tạo, cho vay khởi nghiệp, đầu tư sản xuất, .. dần dần lan tỏa tới mọi lĩnh vực trong đời sống người dân. 

 

Với tài sản thế chấp đa dang là các bất động sản đã được cấp sổ đỏ như nhà ở, chung cư, nhà vườn, căn hộ, đất vườn, đất ở, biệt thự, nhà liền kề, nhà tập thể, … nên mỗi người dân đều tự có khả năng thế chấp bằng tài sản riêng tùy từng trường hợp.  

 

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ hiện nay

Đối với các khách hàng có nhu cầu vay vốn thế chấp sổ đỏ để phục vụ các nhu cầu của đời sống cũng như kinh doanh, các khách hàng đều có thể tìm hiểu các thông tin về chính sách cho vay và lãi suất áp dụng, điều kiện thủ tục vay vốn. Với sự cạnh tranh lẫn nhau giữa các ngân hàng, mức lãi suất cho vay liên tục dao động phổ biến ở mức từ 10,5%/năm – 12%/năm. Tại ngân hàng BIDV mức lãi suất cho vay dao động từ 10,5%-11%/năm. Ngoài ra mỗi ngân hàng còn có các gói ưu đãi tại mỗi thời kỳ, trong thời gian ưu đãi mức lãi suất cho vay rất thấp, có thể chỉ là 5-6%/năm.  Như vậy việc tìm hiểu các ngân hàng cho vay với lãi suất bao nhiêu, trong trường hợp người vay có sổ đỏ thế chấp luôn là mối quan tâm của khách hàng vay, và được giải đáp trong từng khoản vay cụ thể, tuy nhiên sẽ chỉ dao động ở mức lãi suất nêu trên mà các khách hàng đều có thể dự đoán trước được.

 

Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu tại ngân hàng BIDV

 

Bên cạnh việc quan tâm tới lãi suất cho vay thì còn một số lưu ý rất quan trọng là người vay nên tìm hiểu đó là các điều kiện thủ tục vay vốn tại ngân hàng, thời gian vay, số tiền vay, các mức phí áp dụng, thời gian xét duyệt hồ sơ cũng như uy tín của ngân hàng cho vay.

 

Để được vay vốn với lãi suất tốt nhất quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0941893344 để được tư vấn và hỗ trợ vay nhanh nhất.

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)