Tìm hiểu về dịch vụ vay thế chấp bìa đỏ lãi suất hấp dẫn, thủ tục hỗ trợ khách hàng nhất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 06-07-2018
Hãy sử dụng dịch vụ vay thế chấp bìa đỏ lãi suất hấp dẫn, thủ tục hỗ trợ khách hàng nhất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để được giải ngân nhanh chóng.

Dịch vụ cho vay bảo đảm bằng tài sản lãi suất hấp dẫn, thủ tục hỗ trợ khách hàng nhất

 • Trong cuộc sống bạn đang có dự định vay tiền để mua xe ô tô, mua nhà đất, xây dựng nhà hoặc sửa chữa nhà, bổ sung vốn kinh doanh hoặc các nhu cầu khác hỗ trợ cho cuộc sống?
 • Gia đình bạn có tài sản thế chấp bảo đảm khoản vay có trị giá như là bất động sản nhà đất, nhà chung cư, căn hộ đã được cấp bìa đỏ hoặc phương tiện vận tải đường bộ đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký lưu hành?
 • Bạn và người thân có mong muốn được dịch vu hỗ trợ vay ngân hàng nhanh chóng, thủ tục đơn giản thuận tiện, giải ngân nhanh, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp?
 • Trong khi bạn có khó khăn về hồ sơ cần được hỗ trợ để vay tín dụng dễ dàng như hồ sơ khó, có lịch sử nợ quá hạn thanh toán, khó giải trình năng lực tài chính?
 • Hoặc là bạn không có điều kiện về thời gian đi lại nhiều, hoặc vướng mắc để chuẩn bị hồ sơ hoàn thiện theo yêu cầu do rất mất công, phức tạp do điều kiện bản thân không cho phép?

 

dịch vụ vay thế chấp bìa đỏ

dịch vụ vay thế chấp bìa đỏ tại Hà Nội & Hồ Chí Minh lãi suất hấp dẫn

 

 

Nếu bạn và gia đình đang gặp các vấn đề trên, bạn hãy đến với Dịch vụ Vay vốn Hà Nội của chúng tôi. Đây là sản phẩm dịch vụ tư vấn bạn có thể hỗ trợ vay vốn ngân hàng một cách kịp thời, đầy đủ lợi ích, với mức lãi suất hỗ trợ người vay theo các chương trình cho vay của nhà băng trong mỗi thời kỳ cụ thể, cũng như các dịch vụ giải chấp đáo hạn ngân hàng mà mọi người đều quan tâm.

 

Tìm hiểu về các ích lợi của sản phẩm vay thế chấp bìa đỏ

 1. Về cách thức trả nợ: người vay có thể chọn lựa phương thức trả gốc vay lãi phù hợp, đa dạng tùy theo khả năng trả nợ, kỳ hạn trả có thể là 01 thág, 02 thág, 03 tháng, ... Số tiền trả nợ gốc khoản vay ban đầu có thể giảm trừ để giảm áp lực tài chính trong thời hạn đầu vay tín dụng.
 2. Về mục đích vay: hỗ trợ phục vụ các mục đích sử dụng vốn vay đa dạng như mua nhà, sửa nhà, xây nhà, mua xe ô tô, chi tiêu mua sắm trang thiết bị mua sắm, vay vốn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe chăm sóc sức khỏe, du lịch, công tác, phẫu thuật thẩm mỹ, .. Bao gồm tất cả các mục đích dùng tiền để mua thiết bị đồ dùng khá phù hợp, hợp pháp.
 3. Về phương án vay theo dự tính: khách hàng vay có thể được hỗ trợ tới 90% dự tính dùng tiền vay, nghĩa là chỉ cần có lượng tiền sẵn có 10% làm vốn ban đầu là bạn đã có thể vay tín dụng hợp lệ tại tổ chức tín dụng.
 4. Về thủ tục giấy tờ cần cung cấp: đảm bảo thủ tục hỗ trợ khách hàng nhất, hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ, giảm bớt công việc đi lại, bổ sung thêm giấy tờ theo yêu cầu.

Đặc điểm của sản phẩm vay ngân hàng có tài sản đảm bảo

 1. Loại tiền cho vay: đồng Việt Nam.
 2. Hạn mức vay: Được vay cao nhất lên tới 100 tỷ đồng
 3. Thời hạn vay vốn: phục vụ nhiều nhất lên tới 25 năm
 4. Tài sản đảm bảo: tư vấn tài sản nội thành và ngoại thành Hà Nội và Hồ Chí Minh.
 5. Phương thức tính lãi cho món vay: chương trình ưu đãi lãi suất tính theo dư nợ vay còn lại tại đầu thág tính lãi.

 

Điều kiện để vay vốn có tài sản đảm bảo theo quy định hiện nay

 • khách hàng vay vốn là người nước Việt Nam
 • Độ tuổi vay: từ 18 đến 70 tuổi (xem xét phục vụ tới 80 tuổi trong một số trường hợp cụ thể)
 • mục đích vay vốn hợp pháp hợp lệ theo quy định của pháp luật và đơn vị cho vay.
 • Có nguồn thu nhập ổn định hay khả năng tài chính để trả nợ gốc.
 • Có đủ khả năng hành vi dân sự, năng lực pháp lý để thực hiện nghĩa vụ vay vốn theo cam kết.

 

Hồ sơ thủ tục giấy tờ để được vay thế chấp sổ đỏ cần chuẩn bị

 • giấy đề nghị vay đã điền đầy đủ thông tin bản thân
 • CMND hoặc CCCD hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Sổ hộ khẩu/KT3/Xác nhận tạm trú và giấy tờ liên quan.
 • Đăng ký kết hôn/xác nhận tình trạng hôn nhân hợp lệ.
 • Giấy tờ thể hiện mục đích sử dụng tiền vay, cũng như giấy tờ xuất trình năng lực trả nợ để hoàn trả món vay.

 

Thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại trang web Https://vay247.org hoặc liên hệ tổng đài hỗ trợ của chúng tôi (Hotline 0934108109) .

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)