Chuyên hỗ trợ đáo hạn ngân hàng VPBank tại Hà Nội, Bắc Ninh và Bắc Giang

Ngày đăng: 04-11-2020
Chúng tôi chuyên hỗ trợ dịch vụ đáo hạn giải chấp tài sản tại ngân hàng VPBank địa bàn Hà Nội, Bắc GIang và Bắc Ninh

DỊCH VỤ ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG VPBANK TẠI HÀ NỘI, BẮC NINH VÀ BẮC GIANG 

VAY247.org - Chúng tôi chuyên hỗ trợ vay vốn ngân hàng và đáo hạn ngân hàng VPBank tại địa bàn Hà Nội, Bắc Ninh và Bắc Giang. Xuất phát từ nhu cầu thực tế tại thị trường, đối với các món vay ngân hàng đã tới thời kỳ trả nợ và đáp ứng mong muốn của khách hàng cần có tiền để hoàn trả khoản nợ vay, nhằm tránh phát sinh các món nợ quá hạn và hỗ trợ ngân hàng thu hồi gói vay đến kỳ thanh toán.

 

Vì một số lí do đặc thù mà người vay gặp khó khăn về tiền mặt, họ rất cần một khoản tài chính để thanh toán các khoản nợ đã đến kỳ theo cam kết tín dụng, hoặc đơn giản hơn là họ muốn tất toán khoản vay cũ để được tham gia một gói vay mới tại các ngân hàng để có được chính sách tốt hơn về lãi suất ưu đãi, thời gian cấp tín dụng, mức thanh toán hàng tháng, điều kiện tín dụng hoặc các điều kiện khác về tài sản đảm bảo, … Đó là khi các khách hàng cần sử dụng dịch vụ đáo hạn giải chấp khoản vay của chúng tôi.

 

dịch vụ đáo hạn ngân hàng VPBank

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng VPBank  

 

Nhận giải chấp và đáo hạn khoản vay ngân hàng VPBank tại nội thành, ngoại thành Hà Nội và Bắc Ninh, Bắc Giang

  • Với mức phí dịch vụ giải chấp ngân hàng luôn cạnh tranh và thấp so với thị trường.
  • Có nguồn tiền giải chấp và đáo hạn từ 200 triệu đồng lên tới 80 tỷ đồng.
  • Dịch vụ chu đáo tin cậy, hỗ trợ nhanh chóng, giữ bí mật thông tin món vay và tạo uy tín cho khách hàng với đối tác. 
  • Giới thiệu các gói vay mới ưu đãi từ các ngân hàng trên thị trường, hỗ trợ chuyển món vay sang các ngân hàng mới để đáp ứng tốt hơn các mong muốn của khách hàng.
  • Hỗ trợ giải chấp tài sản, chia tách thửa đất, sang tên, chuyển nhượng, đặt cọc mua bán, ứng tiền theo hợp đồng,.. hoặc các nhu cầu về dịch vụ ngân hàng và tài chính khác.

 

Các thủ tục giấy tờ để giải chấp đáo hạn ngân hàng VPBank cần cung cấp

Các giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm như sau:

  • Khách hàng cần cung cấp các giấy tờ tùy thân như chứng minh thư (còn hiệu lực), sổ hộ khẩu khách hàng, giấy tờ xác nhận hôn nhân. Nếu tài sản của bên thứ ba bảo lãnh thì cung cấp giấy tờ tùy thân của bên bảo lãnh.
  • Cung cấp hợp đồng cấp tín dụng của món vay hiện tại và/hoặc thông báo cho vay mới của ngân hàng;
  • Cung cấp bản sao sổ đỏ nhà ở hay bất động sản đang thế chấp vay ngân hàng (bản sao) hoặc chứng từ thể hiện giấy chủ quyền của tài sản thế chấp;
  • Một số giấy tờ bổ sung khác tùy theo từng trường hợp cụ thể;

 

Chuyên hỗ trợ đáo hạn ngân hàng VPBank tại Hà Nội, Bắc Ninh và Bắc Giang

Chuyên hỗ trợ đáo hạn ngân hàng VPBank tại Hà Nội, Bắc Ninh và Bắc Giang 

 

Các thiệt hại nếu khách hàng không kịp thời đáo hạn món vay tại ngân hàng 

Trước tiên khi gói vay đến hạn thanh toán nhưng khách hàng vay vốn không đóng tiền cho ngân hàng thì ngay lập tức bên vay vốn sẽ bị mất thêm phí phạt trả chậm với lãi suất phạt bằng 50%/tháng so với lãi suất cho vay ngân hàng. Như vậy tại thời điểm quá hạn thanh toán người vay sẽ chịu mức lãi suất cho vay bằng 150% mức lãi suất cho vay theo hợp đồng vay vốn. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới lợi ích kinh tế của người vay.

Từ sau thời điểm đến ngày phải thanh toán món vay, sau 10 ngày đầu tiên thì lập tức khoản vay bị chuyển lên nhóm 2 (nhóm nợ chú ý) và sẽ được cập nhật lên hệ thống tín dụng CIC. Chưa hết nếu không có nguồn tài chính để trả nợ thì tiếp đó sau 90 ngày khoản vay sẽ chuyển ngay thành nợ xấu và được cập nhật lên lịch sử tín dụng CIC và người vay không còn cơ hội vay vốn nữa sau này nữa.

Trong trường hợp tệ hơn, nếu người vay bị mất khả năng trả nợ hoặc gặp không thể vay tại tổ chức tín dụng được nữa sau khi đã bị quá hạn thanh toán nhóm 2 hay nhóm 3, người vay có thể bị rơi vào khó khăn tài chính rất khó để phục hồi. Tài sản thế chấp có nguy cơ bị bán thanh lý để trả nợ vay hoặc sẽ do tổ chức tín dụng thu hồi hoặc bị khởi kiện để bán đấu giá thanh lý tài sản.

 

Đó là các rủi ro thiệt hại khi người vay không kịp thời thanh toán nợ cho ngân hàng đúng hạn vì những lí do chủ quan và khách quan, trong khả năng tài chính hoặc do bất khả kháng. Để kịp thời giải quyết các vướng mắc do gặp trở ngại khó khăn về tiền bạc hoặc giải quyết đáo hạn chuyển vay ngân hàng khác đáp ứng nhu cầu cá nhân, cụ thể là địa bàn Hà Nội - Bắc Ninh - Bắc Giang và các tỉnh liền kề phía Bắc, quý khách hàng vay vui lòng gọi ngay theo số Hotline tổng đài 0941893344 để được hỗ trợ kịp thời.

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)