Cần vay tiền đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội. Lãi suất vay đáo hạn giải chấp được tính thế nào?

Khi cần vay tiền đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội địa chỉ nào uy tín, tin cậy, dịch vụ chuyên nghiệp hiện nay.

VAY TIỀN ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG TẠI HÀ NỘI LÃI SUẤT THẤP

VAY247.org - Dịch vụ vay vốn thế chấp sổ đỏ và đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội chuyên hỗ trợ cho các khách hàng có nhu cầu vay tài chính để thực hiện các thủ tục đáo hạn món vay, giải chấp tài sản, vay tiền mặt bên cạnh khoản vay có sổ đỏ tại ngân hàng, hỗ trợ chuyển sổ đỏ vay ngân hàng khác tại địa bàn Hà Nội. Xuất phát từ nhu cầu thực tế của thị trường, dịch vụ đáo hạn giải chấp Hà Nội phát triển là một xu thế tất yếu nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính cho các khách hàng đang tham gia vay tiền tại ngân hàng.  

 

Vì những lí do khác nhau mà các khoản vay đến hạn khiến nhiều khách hàng không kịp thu tiền về hoặc họ gặp khó khăn về tài chính dẫn tới không thể tự hoàn trả khoản nợ vay đến hạn cho ngân hàng. Nếu không kịp thanh toán món vay thì khoản vay rất dễ bị trễ hạn thanh toán, dẫn tới phát sinh nợ quá hạn và mất uy tín cho khách hàng vay. Dịch vụ giải chấp đáo hạn ngân hàng là cách thức hỗ trợ về mặt tài chính, giúp khách hàng có khả năng để thanh toán các món vay đến hạn. Nhờ đó mà khoản vay không bị quá hạn, không bị phát sinh thành nợ xấu.  

 

Cần vay tiền đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội

Cần vay tiền đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội lãi suất thấp

 

Vay tiền đáo hạn ngân hàng thông thường để đáp ứng các mục đích như sau:

 • Đáo hạn món vay khi đến hạn thanh toán theo món hoặc hạn mức tín dụng dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp;
 • Đáo hạn món vay để chuyển vay sang ngân hàng mới nhằm tăng hạn mức, giảm lãi suất hoặc kéo dài thời gian vay;
 • Đáo hạn rút sổ đỏ để chia tách thửa đất, đính chính nội dung, bổ sung thông tin, sang tên sổ đỏ, .. đáp ứng các nhu cầu của cá nhân và gia đình;
 • Đáo hạn để rút sổ đỏ, giải chấp nhằm bán nhà do bên mua chỉ đồng ý thanh toán tại thời điểm ký hợp đồng công chứng;
 • Mượn tiền ngắn hạn trả cho người bán nhà, sang tên sổ đỏ rồi thế chấp vay ngân hàng;
 • Đáo hạn sổ tiết kiệm theo hình thức trả nợ các khoản vay theo sổ tiết kiệm có kỳ hạn dài trong khi nguồn tiền không về kịp, sau đó tiếp tục vay lại để trả cho bên dịch vụ.  

 

Những tài sản có thể thực hiện đáo hạn giải chấp ngân hàng Hà Nội như bất động sản, xe ô tô, kho hàng, máy móc thiết bị. Các khoản vay tín chấp cũng có thể được xem xét hỗ trợ đáo hạn.   

 

Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng hiện nay như thế nào?

Mức phí dịch vụ đáo hạn giải chấp ngân hàng tại Hà Nội bao gồm các khoản vay khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp, với đơn giá trung bình vào khoảng 2 ngàn đồng. Hiện tại có 2 cách tính giá đáo hạn hay được áp dụng. Cách tính thứ nhất là tính theo block 5 ngày hoặc 7 ngày, sau đó phát sinh thêm ngày nào tính tiền ngày đó. Cách tính thứ hai là tính 1,0% giá trị nếu khoản vay thực hiện đáo trong ngày, hoặc 1,5% giá trị nếu khoản vay thực hiện trong tuần.

 

Với mức phí dịch vụ như nêu trên đây được đánh giá là các mức đáo hạn giải chấp hợp lý và rẻ trên thị trường Hà Nội. Tuy nhiên điều quan trọng là dịch vụ đáo hạn ngân hàng hỗ trợ khách hàng giải quyết được công việc cần thực hiện. Tiếp đó là thực hiện rất tiến độ và nhanh chóng không làm mất nhiều thời gian của khách hàng. Thời gian thẩm định, ký hợp đồng dịch vụ và xuất tiền vay chỉ trong vòng 1-2 ngày làm việc. Thay vì lo lắng không biết phải xoay sở tiền mặt ra làm sao, phải muối mặt cầu xin bạn bè, gia đình, các đối tác làm ăn, phải năn nỉ ngân hàng xin cơ cấu lại món nợ, hoặc chấp nhận khoản vay bị nợ xấu, ... thì khách hàng sẽ được các địa chỉ tin cậy hỗ trợ.  

 

Cần vay tiền đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội

Cần vay tiền đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội lãi suất thấp, dịch vụ chuyên nghiệp

 

Thủ tục và quy trình thực hiện dịch vụ đáo hạn giải chấp ngân hàng tại Hà Nội

Khi bạn có nhu cầu đáo hạn giải chấp khoản vay tại ngân hàng, hãy đến với địa chỉ Http://vay247.org. Hiện nay có rất nhiều cách thức và thủ tục để hỗ trợ các khoản đáo hạn ngân hàng của các khách hàng. Nhìn chung quy trình thủ tục thực hiện đáo hạn ngân hàng sẽ trải qua các bước cơ bản như sau.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin về nhu cầu đáo hạn ngân hàng hay sử dụng dịch vụ của bạn
 • Bước 2: Thực hiện báo giá cho khách hàng trên cơ sở thông tin do khách hàng cung cấp
 • Bước 3: Tiến hành thẩm định thực tế tài sản, mục đích vay và tiếp xúc trực tiếp với khách hàng.
 • Bước 4: Gặp hoặc điện thoại xác minh thông tin với cán bộ ngân hàng hỗ trợ khoản vay mới của bạn (nếu cần thiết).
 • Bước 5: Xuất tiền và thực hiện các thủ tục đáo hạn ngân hàng cho món vay của bạn.

 

Dịch vụ đáo hạn hiện nay thực hiện đáo hạn tại tất cả các ngân hàng trên địa bàn Hà Nội, với các ngân hàng lớn như Agribank, Vietinbank, BIDV, Vietcombank, .. hay các ngân hàng thương mại như VPBank, Techcombank, Sacombank, Tiên Phong Bank, PvcomBank, GPBank, ..

 

Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn về dịch vụ đáo hạn giải chấp ngân hàng tại Hà Nội hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo số Hotline 0941893344 (Mr. Thắng) để được hỗ trợ ngay nhé.

 

 

 

►Tìm hiểu thêm: Dịch vụ giải chấp đáo hạn khoản vay lãi suất xuất thấp, thủ tục nhanh tại Hà Nội


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)