Vay tiêu dùng thế chấp sổ đỏ là như thế nào?

Ngày đăng: 04-05-2021
Thế nào là vay tiêu dùng thế chấp sổ đỏ. Tìm hiểu về dịch vụ hỗ trợ vay tiêu dùng thế chấp sổ đỏ lãi suất thấp, dịch vụ tin cậy, giải ngân nhanh tại Hà Nội

VAY TIÊU DÙNG THẾ CHẤP SỔ ĐỎ LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Các khoản vay chi tiêu tiêu dùng trên thị trường hiện nay bao gồm các khoản vay tín chấp và vay thế chấp, trong đó hình thức vay tiêu dùng thế chấp sổ đỏ là một hình thức cho vay phổ biến. Đây là các khoản vay có mục đích phục vụ chi tiêu tiêu dùng phục vụ cá nhân và gia đình của khách hàng vay, hoàn toàn không liên quan tới các hoạt động kinh doanh của họ. Các khoản cho vay tiêu dùng có mục đích vay vốn rất đa dạng như dùng để mua sắm nội ngoại thất, chi tiêu phục vụ cuộc sống, y tế giáo dục, khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, phẫu thuật thẩm mỹ và các mục đích không vi phạm quy định của pháp luật nhằm phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của họ. Đây là các món vay có tài sản thế chấp là sổ đỏ, có thể thuộc sở hữu người vay hoặc của bảo lãnh từ bên thứ ba.    

 

Có thể nói đặc điểm chung của các khoản vay mua sắm tiêu dùng này đều cần có tài sản dự kiến thế chấp cho khoản vay, cụ thể ở đây là bất động sản hay được gọi là sổ đỏ. Vì là tài sản bảo đảm cho món vay cho nên trong quá trình vay vốn nếu khách hàng vay vì lí do bất khả kháng mà không thanh toán nợ vay cho ngân hàng thì ngân hàng có quyền dùng tài sản này bán phát mại nhằm thu hồi khoản vay. Đây là đặc điểm khác hoàn toàn với các món vay tín chấp là không có tài sản bảo đảm, người vay chỉ dùng uy tín danh dự của mình để làm cơ sở ngân hàng tin tưởng xét duyệt cho vay. Đối với các món vay tín chấp khi phải xử lý nợ sẽ khó khăn hơn rất nhiều các món vay thế chấp.

 

Vay tiêu dùng thế chấp sổ đỏ là như thế nào

Vay tiêu dùng thế chấp sổ đỏ là như thế nào?

 

Với việc có tài sản thế chấp cho món vay, các khoản vay mua sắm tiêu dùng được bảo đảm bởi bởi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dùng thế chấp có đặc tính có hạn mức được duyệt cao, thậm chí là rất cao, với thời gian vay tiền dài, lãi suất cho vay tương đối thấp (nếu so sánh với các món vay tín chấp), đồng thời ngân hàng chấp nhận các mục đích dùng vốn đa dạng và được xác định là các khoản vay có độ rủi ro thấp hơn các món vay không có tài sản bảo đảm (vay tín chấp tiêu dùng).

 

Trong quá trình phát triển của nền kinh tế tiêu dùng thì nhu cầu vốn đáp ứng chi tiêu và đầu tư kinh doanh rất lớn, phát triển rất mạnh trong cộng đồng dân cư và vay tiền ngân hàng trở thành một kênh huy động vốn chính hiện nay. Nhu cầu vay mượn dùng để chi tiêu và đầu tư kinh doanh luôn tồn tại hiện hữu, phát sinh thường xuyên trong nền kinh tế, tuy vậy cũng không phải ai cũng dễ dàng tiếp cận được nguồn tín dụng ngân hàng vì nhiều lí do khác nhau, gồm cả những lí do cả chủ quan lẫn khách quan. Đó đơn giản có thể là do khách hàng quá bận rộn với công việc mà không có điều kiện về thời gian để chuẩn bị hồ sơ vay, hoặc là do họ không thể chứng minh được năng lực tài chính dùng để trả nợ, hoặc khách hàng không cung cấp được chứng từ dùng vốn vay, hoặc do khách hàng có lịch sử trả nợ quá hạn, nợ xấu, hoặc vì nhiều nguyên nhân khác,… Vì vậy việc hỗ trợ khách hàng có thể dễ dàng vay vốn ngân hàng, tiếp cận nguồn tín dụng minh bạch rõ ràng, lãi suất thấp, .. là một việc nên làm vì nó có thể đem lại rất nhiều lợi ích cho các hộ gia đình.  

 

VAY247.org chuyên hỗ trợ vay mua sắm tiêu dùng thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội  

Với việc thấu hiểu được những khó khăn trở ngại trong thời gian khi tiếp cận nguồn vốn vay ngân hàng của một số trường hợp cụ thể, cũng như những trở ngại mà người vay có thể gặp phải trong quá trình vay vốn, chúng tôi hiện giúp đỡ các khách hàng trên địa bàn toàn Hà Nội có thể nhanh chóng kịp thời, dễ dàng tiếp cận các khoản tín dụng tại các ngân hàng thương mại uy tín hàng đầu trên thị trường, dùng nguồn vốn để đáp ứng các nhu cầu tài chính của bản thân và đời sống gia đình họ theo cách thuận tiện đơn giản nhất.

 

Vay tiêu dùng thế chấp sổ đỏ là như thế nào

Chuyên hỗ trợ vay tiêu dùng thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội  

 

Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ có những thuận lợi như sau:

  • Địa bàn hỗ trợ rộng khắp Hà Nội và bao gồm các khu vực lân cận; 
  • Với hạn mức cho vay cao từ 200 triệu VND lên tới 10 tỷ đồng/món vay. Khách hàng có thể sử dụng tài sản của cá nhân hoặc thành viên trong hộ gia đình.
  • Chúng tôi giúp đỡ khách hàng hoàn thiện phương án dùng vốn, chứng minh khả năng tài chính, giấy tờ thủ tục theo yêu cầu của một bộ hồ sơ vay.  
  • Giúp và hỗ trợ khách hàng có thể nhanh chóng được xét duyệt hồ sơ được vay, đẩy nhanh tiến độ thẩm định hồ sơ theo quy trình, khiến cho khách hàng không tốn kém chi phí, công sức đi lại, thời gian theo một bộ hồ sơ.  
  • Khách hàng cũng không phải tốn kém chi phí do được hỗ trợ trực tiếp bởi các nhân viên ngân hàng mà không phải thông qua các địa chỉ trung gian nào khác trong toàn bộ quá trình vay vốn.  

 

Như vậy với các ích lợi có thể kể đến như trên, thủ tục hỗ trợ vay vốn của chúng tôi đã tạo dựng được uy tín với các khách hàng trong quá trình trên thị trường trong việc kết nối giữa khách hàng vay với đơn vị cho vay, nhằm làm cho việc mượn tiền của bên vay vốn được thuận tiện nhanh nhất, cũng như giúp cho các khách hàng có thể tiếp cận tốt hơn các nguồn lực tài chính từ đơn vị cho vay.

 

Chắc chắn rằng điều đó sẽ mang lại các ích lợi cực thág thiết thực cho khách hàng vay vốn và tạo dựng được sự an tâm tín nhiệm từ phía người vay lúc đăng ký gói vay. Để có tin tức chi tiết và sự giúp đỡ nhanh nhất kịp thời tại địa bàn địa bàn Hà Nội, Qúy khách hàng vay vốn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài hỗ trợ của VAY247.org để được trợ giúp tất cả các ngày trong tuần.

 

         ► Tìm hiểu thêm: Dịch vụ Đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội và các địa bàn lân cận.

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (3)