Vay tín chấp Home Credit

VAY TÍN CHẤP HOME CREDIT  

Sản phẩm Vay tiền mặt trả góp theo hình thức vay tín chấp của Công ty tài chính Home Credit áp dụng cho khách hàng có thu nhập trung bình so với mặt bằng chung hiện nay. Công ty Home Credit sẽ cấp hạn mức tín dụng cho khách hàng trong khoản từ 10 –> 20 triệu đồng, dùng để đáp ứng các nhu cầu tiền mặt phục vụ chi tiêu đáp ứng nhu cầu cuộc sống. Sau khi vay tiền khách hàng sẽ trả nợ hàng tháng theo hình thức trả góp với gốc và lãi hàng tháng cho công ty tài chính HomeCredit  

vay tín chấp Home Credit

Tư vấn về sản phẩm vay tiền mặt tiêu dùng HomeCredit trả góp

Sản phẩm cho vay tiền mặt trả góp của Công ty Home Credit sẽ áp dụng đối với khách hàng trên phạm vi toàn quốc mà không yêu cầu họ phải có tài sản thế chấp hay chứng minh mức thu nhập để trả nợ vay (không cần chứng minh nơi công tác). Tùy theo việc xét duyệt của Home Credit mà khách hàng sẽ được vay vốn để chi tiêu với các hạn mức khác nhau lên tới tối đa 20 triệu đồng, thời gian cho vay tối đa 24 tháng. Khoản vay tiền mặt trả góp tại HomeCredit sau đó sẽ được khách hàng trả nợ theo một mức cố định bằng nhau mỗi tháng không thay đổi trong thời gian vay vốn. Số tiền này đã bao gồm cả gốc và lãi của khoản vay, giúp khách hàng hoàn toàn an tâm tiêu xài những gì mình thích ngay hiện tại.

Điều kiện vay tín chấp Home Credit

  • Khách hàng là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi lao động.
  • Khách hàng không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác, chấp nhận có lịch sử nợ quá hạn hoặc đang có nợ quá hạn tại thời điểm xét duyệt khoản vay.
  • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, năng lực pháp luật và có ý thức hoàn trả nợ vay.

Đặc điểm sản phẩm vay tín chấp Home Credit

  • Khách hàng có thể vay tới 20 triệu đồng (nếu đáp ứng được điều kiện chứng minh được khoản thu nhập hàng tháng)
  • Khách hàng có thể vay tới 10 triệu tiền mặt mà không cần chứng minh mức thu nhập hàng tháng.
  • Khách hàng có thể tham gia các chương trình ưu đãi lãi suất từng thời kỳ theo công bố của Home Credit.
  • Tiền vay có thể sử dụng để mua hàng điện tử, điện thoại, laptop, .. đồ dùng với mức lãi suất ưu đãi.  

Thủ tục vay tiền tại Home Credit

  • Thủ tục vay vốn đơn giản, giải ngân cực kỳ nhanh chóng.
  • Khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ cá nhân là chứng minh thư hoặc thẻ căn cước và sổ hộ khẩu là có thể được xét duyệt món vay.
  • Nếu khách hàng có nguồn thu nhập cố định hàng tháng thì có cơ hội hưởng lãi suất vay thấp và hạn mức vay cao nhất.  

 

Thật khó để các khách hàng có mức thu nhập trung bình và thấp được vay vốn tại ngân hàng, nhưng họ có thể được duyệt vay tiền mặt tiêu dùng trả góp tại Home Credit. Qúy khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết về sản phẩm vay nhé.