Tìm hiểu một số gói vay ngân hàng mua nhà có lãi suất thấp

Ngày đăng: 21-04-2020
Mỗi ngân hàng đều có gói vay ưu đãi riêng để thu hút khách hàng. Mỗi tổ chức tín dụng sẽ phụ thuộc vào nhóm khách hàng mục tiêu, nguồn lực tài chính, chính sách bán hàng từng thời kỳ để đưa ra một chính sách lãi suất cụ thể.

 

MỘT SỐ GÓI VAY MUA NHÀ CÓ LÃI SUẤT THẤP  

VAY247.org – Trong các năm qua thị trường bất động sản đã trở nên sôi động và cùng với đó là hoạt động vay mượn để mua nhà đất tại các tổ chức tín dụng có xu hướng tăng mạnh. Thông thường vào thời điểm cuối năm cũng là thời điểm kế hoạch mua nhà có xu hướng tăng cao. Tuy vậy với sự phát triển của nền kinh tế thị trường hiện nay thì việc mua bán nhà được thực hiện vào bất cứ lúc nào trong năm, là vì công dân mua đất xuất phát từ nhiều lí do khác nhau để mua nhà chứ không còn tập trung vào thời điểm cuối năm nữa.

 

Nhu cầu mua nhà xuất hiện có thể khi người mua chưa có đủ khả năng tài chính nên họ sẽ phải vay ngân hàng để có đủ vốn. Sau khi mua nhà thì khoản vay sẽ được trả nợ dần cho ngân hàng như một khoản tích cóp sau đó, chỉ khác là ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho họ. Thị trường bất động sản phát triển xuất phát từ nhu cầu thị trường và vai trò ngân hàng hỗ trợ tài chính. Các ngân hàng đều coi sản phẩm cho vay mua bđs là một sản phẩm chiến lược hiện nay nên sản phẩm này được ưu tiên thúc đẩy bán, chính sách lãi suất ưu đãi, quy trình thủ tục, quy định hoa hồng cho đối tác, ... Khách vay mua nhà còn được vay vốn với hạn mức cao và thời gian vay dài.

 

Tìm hiểu một số gói vay ngân hàng mua nhà có lãi suất thấp

 

Tìm hiểu một số gói vay ngân hàng mua nhà có lãi suất thấp    

 

Mỗi ngân hàng đều có gói vay ưu đãi riêng để thu hút khách hàng. Mỗi tổ chức tín dụng sẽ phụ thuộc vào nhóm khách hàng mục tiêu, nguồn lực tài chính, chính sách bán hàng từng thời kỳ để đưa ra một chính sách lãi suất cụ thể. Vậy trong các chính sách lãi suất đó thì nhà băng nào được coi là có gói cho vay lãi suất thấp cho khách hàng trong năm 2019? Chúng ta đều thấy rằng các tổ chức tín dụng như Vietcombank, BIDV, VPBank, TPBank, Techcombank, PvcomBank, … đều có lãi suất cho vay mua nhà khá thấp dao động, với mức lãi suất trong khoảng từ 7,5->9,2%/năm.

 

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV đưa ra 2 gói vay mua nhà cho khách hàng vay vốn lựa chọn cho riêng mình.

Gói vay 1: Khách vay được hưởng lãi suất cực thấp là 7,8%/năm cố định trong 12 kỳ đầu tiên, sau thời hạn ưu đãi lãi suất là 10,5%/năm.

Gói vay 2: Khách vay được hưởng chương trình hỗ trợ lãi suất thấp là 8,8%/năm cố định trong 24 kỳ đầu tiên, sau thời hạn cạnh tranh lãi suất là 10,5%/năm.

 

Ngân hàng VIB

Điểm nổi bật là Ngân hàng VIB cho vay tối đa 90% phương án dùng vốn vay. Thời gian nhận nợ tối đa tới 30 năm và mức lãi suất cho vay chỉ từ 8,3%/năm. Bên vay vốn sẽ trả gốc hàng thág, hàng quý, hay định thág 6 kỳ và trả lãi hàng kỳ.

Không chỉ vay mua nhà cửa trả góp, khách hàng vay cũng có thể tham gia khoản vay xây dựng & cải tạo sửa chữa nhà cửa với số tiền vay cao nhất 80% phương án dùng vốn vay. Thời gian nhận nợ vay vốn cao nhất cho mục đích xây mới nhà cửa cải tạo xây sửa nhà cửa là 15 năm, với mức lãi suất chỉ từ 8,7%/năm. Lúc vay tiền bên vay vốn sẽ trả gốc hàng thág, hàng quý, luôn định kỳ 6 tháng và trả lãi hàng tháng.

 

Tìm hiểu một số gói vay ngân hàng mua nhà có lãi suất thấp

 

Tìm hiểu một số gói vay ngân hàng mua nhà có lãi suất thấp    

 

Ngân hàngTechcombank

Ngân hàng Techcombank có các gói vay mua nhà trả góp hấp dẫn như sau:

Gói vay 1: Lãi suất cho vay vay tiền mua nhà trả góp hàng tháng là 7,99%/năm cố định trong 06 tháng đầu tiên.

Gói vay 2: Lãi suất cho vay vay mua nhà trả góp là 8,29% /năm cố định trong 12 thág đầu tiên.

Sau thời gian ưu đãi lãi suất thả nổi, được tính bằng lãi suất cơ sở cộng với biên độ (khoảng 10,5 - 12%/năm).

 

Ngân hàng VPbank

Tại ngân hàng VPbank cũng có các gói vay mua nhà cửa thế chấp bằng bất động sản khá đa dạng, cụ thể như:

Gói vay 1: gói vay mua nhà cửa trả góp lãi suất 7,9%/năm cố định trong 06 tháng đầu tiên.

Gói vay 2: gói vay mua nhà lãi suất 8,5%/năm cố định trong 12 kỳ đầu tiên.

Sau gói ưu đãi sẽ là mức lãi suất thả nổi theo lãi suất huy động thị trường và có cộng biên độ.

 

Ngân hàng TPbank

Gói vay ưu đãi của ngân hàng TPBank trong năm 2019 như sau:

Gói vay 1:  lãi suất 8,2%/năm trong 6 tháng đầu tiên nếu thời gian vay tiền tối thiểu 36 thág.

Gói vay 2: lãi suất 9,2%/năm trong 12 tháng đầu tiên nếu thời gian vay tối thiểu 36 tháng.

Sau giai đoạn ưu đãi nêu trên thì chính sách lãi suất sẽ được tính theo dựa theo lãi suất huy động thị trường và cộng thêm biên độ.

 

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng TMCP Vietcombank có mức lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 7,5%/năm, áp dụng ưu đãi cố định trong 06 tháng hoặc 1 năm, tùy thuộc vào thời gian cho vay của khách hàng vay vốn và lựa chọn của bên vay vốn. Chương trình cạnh tranh này có thể gia hạn đến hết Qúy 1/2020.

 

Như vậy trên đây là một số ngân hàng tiêu biểu có mức lãi suất vay ưu đãi mua nhà rất thấp trong năm 2019. Thời điểm hiện tại các gói vay trên đã hết hiệu lực, hoặc đã điều chỉnh theo gói vay ưu đãi mới để hỗ trợ khách hàng. Mọi nhu cầu vay vốn ngân hàng mua nhà, vay tiêu dùng, vay mua xe ô tô hoặc vay đáo hạn ngân hàng vui lòng liên hệ theo Hotline 0941893344 hoặc đăng ký vay vốn tại Https://vay247.org.

 

 

►Tìm hiểu thêm: giải chấp đáo hạn có thể tốn thêm chi phí cho người vay

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)