Nên vay thế chấp sổ đỏ ở ngân hàng nào tốt nhất thị trường hiện nay?

Ngày đăng: 03-01-2022
Nhiều người có nhu cầu vay vốn thế chấp sổ đỏ nhưng lại không biết được vay ngân hàng nào là tốt nhất hiện nay, do vậy khách hàng cần có tiêu chí chọn lựa và sự tư vấn của đơn vị có nhiều kinh nghiệm

VAY THẾ CHẤP SỔ ĐỎ NGÂN HÀNG NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Tìm hiểu Vay thế chấp sổ đỏ là gì ?

Vay thế chấp sổ đỏ là một hình thức vay vốn tại ngân hàng với đặc điểm là khoản vay được bảo đảm bởi một tài sản thế chấp là bất động sản. Bất động sản này đã được cơ quan có thẩm quyền của nhà được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu hợp pháp cho một cá nhân, tổ chức. giấy chứng nhận đó được chúng ta hay gọi là sổ đỏ sổ hồng. Tài sản bảo đảm này dùng để bảo đảm cho khoản vay, phòng khi khách hàng không trả được nợ thì ngân hàng sẽ tiến hành phát mại để thu hồi vốn.  

 

vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào tốt nhất hiện nay

Tìm hiểu vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

 

Tài sản thế chấp sổ đỏ là gì?

Mỗi ngân hàng có một chính sách nhận tài sản thế chấp khác nhau, thông thường tài sản thế chấp sẽ được ngân hàng định giá để xác định giá trị, để làm căn cứ xác định hạn mức cho vay và ký thế chấp tài sản. Tài sản thế chấp sổ đỏ (bìa đỏ), sổ hồng (bìa hồng) chính là các quyền sử dụng đất thổ cư, đất ở hoặc có một phần là đất thổ cư, đất ở. Đối với loại đất này trên sổ đỏ có ghi rõ mục đích sử dụng đất là Đất ở tại đô thị, hay đất ở tại nông thôn. Là hình thức thế chấp bằng sổ đỏ hay còn gọi là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Ngoài loại đất này các ngân hàng hạn chế cho vay với tài sản là đất vườn, đất trồng cây lâu năm. Và không cho vay với các loại đất trồng cây lúa nước, đất trồng cây hàng năm.

 

►Tìm hiểu thêm: Ngân hàng nào cho vay mua nhà lãi suất thấp nhất?

 

Nên vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào tốt nhất hiện nay ?

Mỗi ngân hàng có một thế mạnh điểm mạnh điểm mạnh riêng thể hiện nét được trưng riêng. Theo quan điểm của Vay247.org thì tùy theo mục đích vay vốn cũng như loại tài sản thế chấp mà khách hàng nên chọn ngân hàng hàng cho hợp lý.

  • Nếu vay vốn thế chấp mua nhà, đất thì bạn có thể chọn vay thế chấp ngân hàng Sacombank và Tiên Phong, bởi vì các ngân hàng này hỗ trợ khách hàng được giải ngân sau khi công chứng.  
  • Nếu vay vốn thế chấp tiêu dùng, sửa chữa nhà ở thì khách hàng có thể chọn vay tại VPBank, Techcombank, HDBank, Phương Đông, .. hay một số ngân hàng nhỏ hơn.
  • Đối với các khoản vay có giá trị lớn khách hàng có thể chọn vay các ngân hàng Nông nghiệp, BIDV, SHB, Bảo Việt, PvcomBank, ..

vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào tốt nhất hiện nay

vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào tốt nhất hiện nay

 

Dịch vụ Vay vốn ngân hàng có thể hỗ trợ bạn những gì?

Chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng tốt nhất hiện nay, cũng như chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng vay vốn hiệu quả dựa trên nhu cầu vay vốn ngân hàng, điều kiện tài chính, tài sản thế chấp để quyết định sẽ hỗ trợ khách hàng vay tại ngân hàng nào. Nếu bạn là người đi vay, bạn có đủ các điều kiện vay vốn, có thời gian chờ đợi thì bạn có thể tới các ngân hàng gần nhất để tìm hiểu thủ tục. Trường hợp bạn có chút khó khăn về điều kiện hồ sơ, hay không có thời gian đi lại làm thủ tục, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Trên cơ sở thông tin bạn cung cấp chúng tôi sẽ lựa chọn một ngân hàng phù hợp để hỗ trợ bạn vay vốn. Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng vay vốn hiệu quả tại địa bàn các Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố trọng điểm trên cả nước.

 

Mọi thông tin thủ tục cần thực hiện vui lòng liên hệ theo số Hotline của chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

 

►Tìm hiểu thêm: Vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng BIDV lãi suất bao nhiêu hiện nay?

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (2)