Ngân hàng nào cho vay mua nhà lãi suất thấp nhất? Điều kiện thủ tục vay vốn như thế nào trong năm 2021?

Ngày đăng: 04-07-2021
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngân hàng nào cho vay mua nhà lãi suất thấp cũng như ngân hàng nào có điều kiện thủ tục vay vốn đơn giản nhất nhé.

NGÂN HÀNG NÀO CHO VAY MUA NHÀ LÃI SUẤT THẤP NHẤT HIỆN NAY? 

VAY247.org - Với mỗi ngân hàng khác nhau thì các hồ sơ giấy tờ chuẩn bị cũng khác nhau và có những nơi yêu cầu rất đơn giản nên khách hàng rất tiện lợi trong quá trình làm thủ tục. Một bộ hồ sơ vay vốn sẽ được yêu cầu cụ thể vào từng khoản vay, chuyên viên tư vấn tín dụng sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc và hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ. Việc tìm hiểu những thủ tục, điều kiện vay ngân hàng khi mua nhà đất kĩ lưỡng sẽ tránh được những thiệt hại ngoài ý muốn.

 

Ngân hàng cho vay mua nhà lãi suất thấp nhất

Ngân hàng cho vay mua nhà lãi suất thấp nhất ?

 

Dưới đây là một số ngân hàng cho vay mua nhà lãi suất thấp nhất trên thị trường mà khách hàng có thể tham khảo khi cần vay vốn.

 

        ►Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm vay mua nhà? 

 

Điều kiện thủ tục vay vốn đơn giản nhất như thế nào? 

Vay vốn Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ cho vay vốn mua nhà đất đối với các đối tượng khách hàng khách hàng cá nhân có nhu cầu mua bất động sản là nhà ở, đất ở, chung cư, biệt thự, .. Số tiền cho vay có thể lên tới 70% giá trị hợp đồng mua bán bất động sản, thời gian cho vay vốn mua nhà tối đa lên tới 180 tháng.

 

Các gói vay với lãi suất cho vay ưu đãi của ngân hàng Vietcombank đang rất được ưu chuộng như gói vay ưu đãi 7,7%/năm áp dụng trong 12 tháng đầu tiên; hoặc ưu đãi 8,6%/năm áp dụng cố định trong 24 tháng đầu tiên; hay ưu đãi 9,4%/năm áp dụng cố định trong 36 tháng đầu tiên; cuối cùng là ưu đãi 10%/năm áp dụng cố định trong 60 tháng đầu tiên. Sau thời gian đó lãi suất được áp dụng thả nổi.

 

Vay vốn ngân hàng BIDV

Chương trình cho vay mua nhà của ngân hàng BIDV áp dụng cho vay với hạn mức cho vay lên tới 100% nhu cầu vay vốn (hay giá trị nhà mua), thời hạn cho vay mua nhà kéo dài đến 20 năm, hồ sơ thủ tục cho vay đã được đơn giản, thuận tiện hỗ trợ khách hàng, lãi suất cho vay được tính trên dư nợ giảm dần (dư nợ còn lại tại thời điểm tính lãi), từ đó giảm số tiền lãi khách hàng phải trả.   

 

Ngân hàng cho vay mua nhà lãi suất thấp nhất

Ngân hàng cho vay mua nhà lãi suất thấp nhất ?

 

Vay vốn ngân hàng VIB

Gói vay mua nhà đất tại ngân hàng VIB với lãi suất ưu đãi cũng khá ưu đãi cho khách hàng. Cụ thể mức lãi suất áp dụng 8,9%/năm trong 12 tháng đầu tiên. Sau thời gian ưu đãi thì lãi suất sẽ được áp dụng thả nổi theo mức lãi suất huy động đầu vào cộng biên độ.

 

Ngoài hỗ trợ lãi suất ưu đãi cho khách hàng, thời gian cho vay lên tới 20 năm, ngân hàng VIB cũng hướng tới việc đơn giản hóa thủ tục giấy tờ hồ sơ vay vốn, cải thiện quy trình xét duyệt hồ sơ khiến cho việc vay vốn và giải ngân của khách hàng hết sức nhanh chóng thuận lợi, được nhiều khách hàng tin tưởng.

 

Trên đây là các điều kiện vay và gói vay ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng mua nhà. Các mức lãi suất và sản phẩm tín dụng trên đây chỉ mang tính tham khảo cho khách hàng có thể không phải chính xác tại thời điểm thực tế. Do thị trường biến động nên lãi suất có thể tăng hoặc giảm, và vì còn phụ thuộc vào chính sách cho vay của ngân hàng tại từng thời điểm. Để có mức lãi suất chính xác nhất tại thời điểm vay vốn khách hàng cần liên hệ với cán bộ tín dụng của ngân hàng để được tư vấn.  

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (2)