Dịch vụ giải chấp đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội thủ tục nhanh, lãi suất thấp.

Ngày đăng: 26-06-2018
Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ cung cấp dịch vụ giải chấp đáo hạn ngân hàng tại các địa bàn trọng điểm trên toàn quốc, nhằm giúp khách hàng dễ dàng tất toán các khoản vay khi đến hạn

Khi nào cần dịch vụ giải chấp đáo hạn ngân hàng?

Các món vay đều có một thời gian vay vốn cụ thể, chẳng hạn như 06 tháng, 12 tháng, hoặc lâu hơn ... Khi đến hạn thanh toán khoản vay thì khách hàng phải có trách nhiệm hoàn trả lại cho ngân hàng trước khi tiến hành giải ngân các món vay mới, thủ tục đó chúng ta gọi là Đáo hạn ngân hàng.

 

dịch vụ giải chấp đáo hạn ngân hàng

Dịch vụ giải chấp đáo hạn ngân hàng 

 

Tại lại cần phải giải chấp tất toán khoản vay đến hạn?

Việc giải chấp là điều bắt buộc đối với bất cứ ai vay vốn khi đến hạn trả nợ gốc tại ngân hàng. Các khoản vay cần được giải chấp – tất toán đúng hạn. Việc tất toán không được thực hiện đúng thời gian sẽ bị chuyển thành nợ quá hạn và có thể ảnh hưởng đến uy tín của người vay đồng thời ảnh hưởng đến chất lượng tín dụng của ngân hàng. Ngoài ra cán bộ cho vay cũng gặp phải phiền phức vất vả khi món vay bị quá hạn.

 

Thiệt hại sẽ thế nào khi khách hàng không được giải ngân sau khi tất toán món vay?

Các khoản vay của các cá nhân, hộ kinh doanh, hay doanh nghiệp vay vốn ngắn hạn trả lãi hàng tháng, trả gốc cuối kỳ đều phải làm thủ tục đáo hạn ngân hàng tại cuối kỳ hạn vay. Thủ tục đáo hạn giải chấp tại chỗ thông thường chỉ mất từ 2-3 ngày làm việc. Khi khách hàng làm thủ tục giải chấp, khách hàng sẽ nộp tiền tất toán để ngân hàng thu nợ. Sau đó dựa vào phương án kinh doanh, khả năng tài chính và mục đích dùng vốn mà ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân khoản vay mới dựa theo hạn mức tín dụng mà khách hàng được cấp. Đồng thời tại thời điểm này ngân hàng sẽ quyết định có tiếp tục giải ngân món vay mới hay không? Trong một số trường hợp khách hàng không được giải ngân lại thì rõ ràng là một tổn hại cho chính họ, vì việc này sẽ làm ảnh hưởng tới kế hoạch sử dụng đồng vốn trong kinh doanh của họ. Ngoài ra, nếu tiền sử dụng để tất toán được huy động từ nhiều nguồn trong đó phải có đi vay ngoài thì chắc chắn sẽ gây ra rủi ro rất lớn cho khách hàng do họ phải chịu thiệt hại do chi phí trả lãi cao. Nguyên nhân khiến khách hàng không được giải ngân rõ ràng là do khách hàng có năng lực tài chính kém, có dấu hiệu khó khăn tài chính, có nguy cơ phát sinh các khoản nợ quá hạn nếu tiếp tục cho vay.  

 

Trường hợp nếu khách hàng không được giải ngân món vay thì họ cần lên phương án nộp hồ sơ vay vốn tại một ngân hàng khác, vì đây cũng là một phương án khả dĩ nhất. Việc này có thể làm mất thêm thời gian của khách hàng, ít nhất cũng phải từ 1-2 tuần tiếp theo mới có thông tin có được phê duyệt từ ngân hàng mới hay không? Trong trường hợp khó khăn khi tiếp cận vốn vay ngân hàng thì khách hàng có thể lựa chọn một số giải pháp khác như thanh lý hàng hóa trong kho, tích cực thu hồi công nợ, huy động tài chính từ người thân, tranh thủ nguồn vốn từ đối tác, bán tài sản, .. để tài trợ cho khoản vốn thiếu hụt do ngân hàng không tiếp tục giải ngân nữa.

 

Trong tất cả các trường hợp nếu không được giải ngân món vay mới thì chúng ta đều thấy thiệt hại đối với khách hàng là rõ ràng, đó là tốn kém chi phí, mất thời gian, công sức, mệt mỏi do áp lực tài chính, .. Một số trường hợp khách hàng còn đối diện với khủng hoảng tài chính thật sự nếu họ hoàn toàn phải vay lãi ngoài để tất toán khoản vay trước đó.

 

Đáo nợ giải chấp món vay tiềm ẩn nhiều rủi ro

Khi khách hàng có tình hình tài chính kinh tế kém mà đơn vị cho vay không có dự định tiếp tục giải ngân món vay mới cho khách hàng thì có thể họ chọn phương án thông báo trước cho họ, hoặc âm thầm đề nghị khách hàng tất toán món vay và sau đó trả lời với khách hàng là không được duyệt giải ngân nữa. Trường hợp nếu khách hàng được thông báo trước thì họ sẽ chủ động về tài chính và phương án giải quyết món vay. Trường hợp còn lại nếu khách hàng được thông báo sau thì họ đã bị động hoàn toàn, và phải đối diện với một tình huống rất khó khăn và khẩn cấp. Đó là một tình huống không dễ dàng chút nào, và trong tình cảnh đó một số khách hàng có thể phải bán tháo tài sản để giải quyết dứt điểm khó khăn tiền bạc.  

 

 

Chúng ta đều biết rằng người vay không thể kiểm soát chắc chắn được rằng liệu ngân hàng có tiếp tục giải ngân món vay hay không? Và chắc chắn là vẫn có các rủi ro tiềm ẩn cho dù họ có cố gắng kiểm soát thế nào đi nữa. Dù thế nào thì thủ tục giải chấp đáo hạn ngân hàng sẽ có các rủi ro tiềm ẩn, và bản thân người vay và các bên liên quan (nếu có) cần lường trước được một số rủi ro có thể gặp phải để tránh trường hợp bị động, bị đặt vào tình huống khó xử khiến việc giải quyết khoản vay bị kéo dài, gây thiệt hại lãng phí cho người vay.   

 

Dịch vụ giải chấp đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội hỗ trợ được gì cho bạn?

Rất nhiều trường hợp khách hàng đã gặp khó khăn tài chính vào thời điểm cần phải thực hiện việc giải chấp đáo hạn khoản vay. Điều đó có thể do việc kinh doanh không thuận lợi, kế hoạch tài chính của khách hàng không thực hiện đúng như dự trù, khách hàng không kịp bán tài sản để trả nợ, .. vì vậy nhiều khách hàng đã không thể tự tất toán được món vay.

 

Dịch vụ giải chấp đáo hạn ngân hàng

Dịch vụ giải chấp đáo hạn ngân hàng 

 

Trên cơ sở nhu cầu của khách hàng, dịch vụ giải chấp đáo hạn ngân hàng hỗ trợ khách hàng có lượng tiền mặt tương ứng với số tiền cần trả nợ cho ngân hàng, nhằm giúp cho khách hàng có thể tất toán món vay đúng hạn tạo uy tín với ngân hàng. Sau đó, tùy từng trường hợp khách hàng sẽ xin được vay tiếp hoặc tìm các nguồn tài chính khác để hoàn trả lại số tiền đã vay vốn từ bên dịch vụ.

 

Kinh nghiệm cho thấy rất nhiều khoản vay có tài sản bảo đảm đều không kịp thanh toán khi đến hạn, nhất là các món vay có thời hạn dưới 12 tháng. Bên cạnh đó nhiều khách hàng có nhu cầu tất toán khoản vay trước hạn để chuyển sang vay tại ngân hàng khác có hạn mức cao hơn cũng cần đến dịch vụ giải chấp đáo hạn khoản vay.  Ngoài ra, dịch vụ giải chấp đáo hạn còn hỗ trợ bạn vay vốn ngân hàng khi cần thiết, giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận nguồn tín dụng lãi suất thấp, rõ ràng, minh bạch trong trường hợp khoản vay hiện tại có trục trặc hay không được phê duyệt giải ngân.

 

Vì vậy Qúy khách hàng hãy nhấc máy gọi đến số Hotline 0934108109 để được tư vấn hỗ trợ giải chấp đáo hạn ngân hàng trong thời gian sớm nhất, với các địa chỉ hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, cam kết chất lượng, .. chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng đến cho Qúy khách hàng.

 

           ►Tìm hiểu thêm: Cần tiền giải chấp đáo hạn ngân hàng địa chỉ nào tin cậy tại Hà Nội?

 

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)