Vay vốn tiêu dùng phát triển mạnh với thủ tục đơn giản, hạn mức vay cao

Sản phẩm vay tiêu dùng đang có bước phát triển nhảy vọt trên thị trường và được người dân tin tưởng đón nhận. Liên hệ vay vốn Te.0941893344

THỦ TỤC VAY ĐƠN GIẢN VÀ HẠN MỨC VAY CAO

VAY247.org - Trong các sản phẩm vay ngân hàng thông dụng hiện nay thì sản phẩm vay tiêu dùng được phát triển nhằm phục vụ chi tiêu, tiêu dùng, mua sắm của người dân, hộ gia đình góp phần tích cực cải thiện chất lượng sinh hoạt, đóng góp vào tăng trưởng kinh tế xã hội, ngoài ra còn có tác dụng ngăn chặn tình huống cho vay tín dụng tư nhân lãi cao trong dân cư.

 

Vay vốn tiêu dùng phát triển mạnh với thủ tục đơn giản, hạn mức vay cao

 

Vay vốn tiêu dùng phát triển mạnh với thủ tục đơn giản, hạn mức vay cao

 

Tìm hiểu một số đặc tính của vay tiêu dùng

Sản phẩm cho vay tiêu dùng có tác dụng nâng cao cơ hội tiếp cận tài chính, hỗ trợ nhu cầu chi tiêu tiền mặt cho công dân, đặc biệt là nhóm công dân có thu nhập thấp, hoặc không đủ điều kiện vay vay tiền tại các ngân hàng thương mại. Những khách hàng này được các ngân hàng coi là nhóm khách hàng dưới chuẩn, có thể vì có tài chính kém, hay khó khăn do không trình bày được nguồn thu nhập dùng để trả nợ để hoàn trả, hoặc tài sản thế chấp không đủ điều kiện. Với việc tài trợ tài chính kịp thời, với một khoản kinh tế nhanh chóng nhất sẽ hỗ trợ người vay thỏa mãn các kế hoạch chi tiêu phục vụ cuộc sống của cá nhân và cuộc sống của gia đình họ, từ đó góp phần cải thiện chất lượng chi tiêu cho họ.

 

Bên cạnh đó sản phẩm cho vay tiêu dùng hỗ trợ gia tăng sự trải nghiệm về tiền bạc cho các trường hợp mới tham gia, giúp gia tăng khả năng tiếp cận tín dụng, nhóm khách hàng dân trí thấp ít tiếp cận các giúp bán lẻ của các đơn vị cho vay. Từ việc tham gia một sản phẩm vay tiền tiêu dùng sẽ tạo nền tảng để họ có thể sẵn sàng tham gia các dịch vụ tài chính khác ngoài vay chi tiêu tiêu dùng, như vay vốn có sổ đỏ, vay mua bất động sản nhà cửa, mua phương tiện vận tải, thẻ tín dụng, và các sản phẩm hỗ trợ tài chính khác.

 

Tập trung phát triển vay chi tiêu tiêu dùng là cách để các tổ chức tín dụng tài trợ nguồn tiền bạc cho mỗi cá nhân và hộ sinh hoạt, hỗ trợ họ dễ dàng thực hiện ngay kế hoạch chi tiêu mà không phải chờ đến vào lúc tích lũy đủ lượng tài chính. Chính vì vậy vay chi tiêu tiêu dùng chính là công cụ cần thiết làm kích cầu mua thiết bị đồ dùng, gián tiếp làm tăng sản lượng và tạo thêm các cơ hội việc làm, đóng góp vào tăng trưởng kinh tế của đất nước.

 

Ngoài những đặc điểm kể trên thì vay chi tiêu mua sắm sẽ bao phủ một lượng trường hợp người vay lớn, đa dạng, phạm vi phân tán, gói vay thường nhỏ; nên việc quản lý vốn cho vay của các tổ chức tín dụng đòi hỏi nhiều công sức. Đây chính là tại sao mà các sản phẩm cho vay tiền chi tiêu tiêu dùng có chính sách lãi suất cao hơn hẳn các sản phẩm cho vay có tài sản thế chấp.

 

Dư nợ cho vay tiêu dùng đang phát triển mạnh thâm nhập sâu vào các tầng lớp dân cư

Chúng ta đều nhận thấy rằng trong các năm qua cho vay tiền mua sắm đã có bước phát triển mạnh, tới các vùng sâu vùng xa, tới các địa giới ngoại thành, tới các hộ sinh hoạt có mức thu nhập thấp và thâm nhập vào mọi thành phần kinh tế. Bất cứ khi nào cần vay tiêu dùng thì người vay đều có cảm nhận tốt và đều có nhận thức về sản phẩm vay này. Mặc dù vay tiền chi tiêu tiêu dùng có số lượng khách hàng vay vốn lớn được nhiều người dân biết tới nhưng tỷ trọng dư nợ vẫn còn thấp so với dư nợ tín dụng của nền tiền bạc là do các món vay đều có tính chất nhỏ lẻ, có lợi nhỏ.

 

Dư nợ cho vay tiêu dùng tăng trưởng mạnh thâm nhập sâu vào các tầng lớp dân cư

 

Dư nợ cho vay tiêu dùng tăng trưởng mạnh  

 

Sản phẩm vay tiêu dùng đã góp phần đáp ứng nhanh nhạy, kịp thời nhu cầu tài chính của công dân, gián tiếp kích thích mua đồ, thúc đẩy sản xuất, bổ ích kinh doanh, góp phần đẩy lùi được vấn nạn “tín dụng đen” tồn tại trong nền kinh tế. Có thể thấy rằng bên cạnh những ưu điểm mang lại trong phát triển tín dụng mua đồ thì vẫn còn một số nhược điểm của loại hình này, cụ thể là lãi suất tại ngân hàng vẫn ở mức cao so với cho vay có tài sản dự kiến thế chấp. Nguyên nhân được cho là do nguồn vốn huy động từ các công ty kinh tế luôn cao hơn hệ thống nhà băng do các công ty tài chính không được phép huy động vốn từ trong dân cư; gói vay có thiệt hại cao nên chi phí bù đắp sẽ cao tương ứng; chi phí vận hành, chi trả quản lý từng khoản vay gây ra nhiều, …

 

Theo xu hướng chung các tổ chức tín dụng đều có xu hướng thúc đẩy phát triển sản phẩm cho vay vốn không có tài sản thế chấp, mở rộng quy mô hoạt động, mặc dù vậy là việc cải tiến quy trình nghiệp vụ, giản tiện thủ tục hồ sơ vay vốn, minh bạch câu truyện cho khách hàng vay vốn.

 

Tìm hiểu các công ty tài chính nổi bật trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty tài chính, có thể kể đến một số đơn vị có hoạt động nổi bật như sau:

  • Công ty TNHH MTV Shinhan nước Việt Nam (100% vốn nước ngoài)
  • Công ty TNHH MTV Quốc tế nước Việt Nam JACCS (100% vốn nước ngoài)
  • Công ty TNHH MTV tổ chức tín dụng Việt Nam Thịnh Vượng
  • Công ty TNHH HD Saison (100% vốn nước ngoài)
  • Công ty TNHH MTV Mirae Asset (Việt Nam)
  • Công ty TNHH MTV Toyota Việt Nam (100% vốn nước ngoài)
  • Công ty TNHH MTV ngân hàng thương mại TMCP Sài Gòn - địa bàn toàn Hà Nội
  • Công ty TNHH MTV Home credit nước Việt Nam (100% vốn nước ngoài)
  • Công ty tài chính cổ phần Tín Việt

 

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm cho vay tiêu dùng hiện nay, với xu thế đang được đầu tư phát triển và có khá nhiều các công ty tài chính uy tín tham gia vào thị trường này. Với các nhu cầu vay nhỏ lẻ, cho dù là có hay không có tài sản bảo đảm, bất cứ khi nào phát sinh nhu cầu hãy giao dịch ngay với chúng tôi để được cộng tác nhé.

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)