Ưu điểm của hình thức vay đáo hạn ngân hàng. Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng VPBank là như thế nào?

Ngày đăng: 08-01-2021
Tìm hiểu về thủ tục vay đáo hạn ngân hàng, hình thức vay vốn đáo hạn ngân hàng tại VPBank nhằm giúp cho việc vay tiền được thuận lợi trong năm mới 2021

THỦ TỤC VAY ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG VPBANK HIỆN NAY

Hiện nay hình thức vay đáo hạn ngân hàng đã dần trở thành một hình thức vay vốn khá phổ biến trên thị trường và được nhiều người sử dụng, đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng khi tham gia vay vốn ngân hàng. Vậy hình thức vay đáo hạn ngân hàng là như thế nào, hình thức này có những đặc điểm như thế nào mà lại trở nên phổ biến như vậy. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số nội dung liên quan tới vấn đề này.

 

Tìm hiểu về vay đáo hạn ngân hàng trên thị trường hiện nay

Vay đáo hạn ngân hàng được hiểu là hình thức vay để tái cấp vốn. Sau khi một khoản vay kết thúc thì người vay sẽ tiếp tục thực hiện thủ tục để giải ngân một khoản vay mới. Đó là cách cần thiết để duy trì lượng vốn cho hoạt động kinh doanh, cho nhu cầu tài chính cá nhân, để đầu tư sản xuất, .. mà lượng tài chính này đã được tài trợ từ món vay trước đó. Nếu không có việc vay đáo hạn ngân hàng thì mạch tài chính của khách hàng sẽ bị ngắt quãng, có thể gây ra các khó khăn trở ngại cho hoạt động kinh doanh, sản xuất hàng ngày.    

 

Cùng với quá trình phát triển của hệ thống tín dụng hiện nay, cho dù vay vốn theo hình thức thế chấp tài sản, vay tín chấp, vay thấu chi, vay theo hạn mức, vay ngắn hạn-dài hạn, .. thì khách hàng cũng rất cần vay đáo hạn ngân hàng sau khi khoản vay đã đến hạn thanh toán cho ngân hàng. Các hình thức vay đáo hạn ngân hàng hiện nay có thể kể đến như vay đáo hạn tại cùng ngân hàng, đáo hạn chuyển ngân hàng, vay tiền bên ngoài chuyển vào ngân hàng.

 

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng VPBank là như thế nào?

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng VPBank là như thế  nào?

 

Ưu điểm của hình thức vay đáo hạn ngân hàng

Có thể kể đến các ưu điểm khi áp dụng hình thức vay đáo hạn ngân hàng trên thị trường hiện nay như sau: 

 • Khách hàng được tiếp cận nguồn vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp, thủ tục minh bạch, được ngân hàng cấp một hạn mức tín dụng phụ̀p với khả năng tài chính và nhu cầu vay vốn của họ; 
 • Khách hàng được vay vốn với lãi suất thấp, được tham gia các gói lãi suất ưu đãi của ngân hàng trong từng thời kỳ;
 • Công cụ tài chính đắc lực để giúp các nhân, hộ cá thể, doanh nghiệp có thể xoay vòng đồng vốn, duy trì nguồn tài chính cho hoạt động kinh doanh thường xuyên; 
 • Vay đáo hạn ngân hàng giúp cho khách hàng tìm kiếm các khoản vay mới có chính sách tốt hơn; 

 

Những lưu ý khi vay đáo hạn ngân hàng

Vay đáo hạn ngân hàng là một hình thức vay vốn đã dần trở nên phổ biến do có nhiều ưu điểm mà chúng ta đều biết. Tuy vậy cũng có những vấn đề cần lưu tâm khi người vay tham gia sử dụng hình thức vay đáo hạn này, đó bao gồm như sau:    

 • Người vay nên lựa chọn, cân nhắc tìm hiểu về gói vay mà mình chuẩn bị tham gia, như về hạn mức, thời hạn vay, lãi suất, các loại phí, .. sao cho đáp ứng các tiêu chí cá nhân họ đưa ra ban đầu. Thông thường người vay nên cố gắng tìm kiếm lựa chọn các gói vay mới có chính sách tốt hơn gói vay vốn ban đầu.
 • Tìm hiểu về các vấn đề còn chưa rõ, trao đổi thật kỹ với các nhân viên ngân hàng về cách thức giải ngân, xoay vòng vốn, thủ tục giấy tờ và cách thức để thực hiện, nhằm rút ngắn thời gian tất toán, thanh lý hợp đồng và giải ngân một khoản vay mới tiếp theo. 
 • Bên cạnh các thủ tục giấy tờ cần thực hiện, khách hàng cũng cần chuẩn bị sẵn khoản tiền để tất toán dư nợ vay trước khi chờ đợi giải ngân một khoản vay mới. Nhiều trường hợp khi đáo hạn ngân hàng không có sẵn tài chính, người vay có thể vay mượn tạm từ người thân quen, hoặc từ bên thứ ba.  
 • Cố gắng thực hiện thủ tục vay đáo hạn trong thời gian ngắn nhất. Việc hoàn tất thủ tục càng sớm sẽ tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí tài chính nếu có cho khách hàng.

Điều kiện thủ tục vay đáo hạn ngân hàng VPBank hiện nay

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng VPBank là nhằm thực hiện việc tất toán các khoản vay đang hiện hữu tại ngân hàng này, giúp khách hàng có thể dễ dàng thanh toán được món vay một cách nhanh chóng nhất, hiệu quả, khả thi và với chi phí thấp. Đặc biệt khách hàng được bảo mật thông tin về khoản vay với người thân, bạn bè và hỗ sơ được dễ dàng nhanh chóng phê duyệt thực hiện trong 24h đồng hồ.

 

Việc thực hiện thủ tục đáo hạn ngân hàng tại VPBank có thể bắt nguồn từ nguyên nhân khách hàng thấy mình đang vay với lãi suất cao, muốn tìm một ngân hàng khác trên thị trường chào mời một mức lãi suất thấp hơn. Hoặc khoản vay tại ngân hàng đã đến kỳ hạn trả nợ nhưng khách hàng chưa sẵn sàng về mặt tài chính, lúc này hỗ trợ thủ tục đáo hạn ngân hàng tại VPBank sẽ giúp khách hàng giải quyết bài toán khó khăn một cách nhanh chóng đạt hiệu quả cao.

 

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng VPBank là như thế nào?

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng VPBank là như thế  nào?

 

Các ưu điểm mà dịch vụ hỗ trợ vay đáo hạn tại ngân hàng VPBank đem tới cho khách hàng

 • Khách hàng có thể được hỗ trợ chuyển sang vay vốn tại một ngân hàng khác để được vay với hạn mức cao hơn hoặc lãi suất thấp hơn.
 • Khách hàng không còn phải lo lắng về khoản vay đến hạn, lo ngại về việc có được ngân hàng VPBank tiếp tục cho vay hay không?
 • Không sợ khoản vay phát sinh thành nợ quá hạn, nợ xấu, có nguy cơ bị ngân hàng thu hồi để bán phát mãi tài sản.
 • Không mất thời gian công sức đi lại nhiều lần, công việc của khách hàng vẫn diễn ra bình thường vì họ đã được đội ngũ hỗ trợ.
 • Khách hàng được tham gia gói vay mới với lãi suất thấp và ổn định hơn, thời gian cho vay có thể lên tới 25 năm.
 • Được hỗ trợ bởi một địa chỉ tin cậy, uy tín, chuyên nghiệp, thời gian xử lý hồ sơ nhanh, nguồn tài chính minh bạch rõ ràng.

 

Điều kiện được hỗ trợ vay đáo hạn ngân hàng tại VPBank

 • Khách hàng là cá nhân, hộ gia đình hoặc doanh nghiệp cư trú, hoạt động trên địa bàn Hà Nội.
 • Khách hàng có độ tuổi từ 22 đến 70 tuổi, có đủ năng lực hành vi dân sự, năng lực pháp lý;
 • Khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng, đủ khả năng tài chính để trả nợ vay, không để phát sinh nợ quá hạn tại ngân hàng.
 • Khách hàng vay vốn đáp ứng các mục đích hợp pháp.
 • Khách hàng hiện tại không có nợ quá hạn, không có lịch sử nợ xấu tại các tổ chức tín dụng.

 

Hồ sơ thủ tục cần chuẩn bị để vay đáo hạn ngân hàng tại VPbank

Khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ nếu muốn vay đáo hạn tại ngân hàng Vpbank như sau:

 • Các giấy tờ nhân thân người vay bao gồm: CMND /Hộ chiếu, Hộ khẩu /KT3; Giấy đăng ký kết hôn /xác nhận độc thân; hộ khẩu/sổ tạm trú/xác nhận tạm trú; 
 • Hồ sơ về tài sản thế chấp của khách hàng;
 • Hồ sơ về khoản vay hiện tại của khách hàng: Hợp đồng tín dụng; Khế ước nhận nợ;  
 • Một số giấy tờ khác theo hướng dẫn cụ thể;

 

Trên đây là một số thông tin cần thiết về hình thức vay đáo hạn ngân hàng tại VPBank. Hi vọng rằng thông qua các nội dung trong bài viết này, khách hàng sẽ có được các hiểu biết cơ bản về thủ tục vay đáo hạn ngân hàng, để chủ động trong các hoạt động vay vốn của mình. Mọi nhu cầu cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 094.189.3344 (Mr. Thắng) để được tư vấn miễn phí và thông tin về địa chỉ hỗ trợ uy tín trên địa bàn Hà Nội.   

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)