vay vốn ngân hàng BIDV

DỊCH VỤ VAY VỐN NGÂN HÀNG BIDV

vay vốn ngân hàng BIDV

Giới thiệu về quá trình thành lập và phát triển ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV được thành lập từ ngày 26/4/1957 với tên gọi đầu tiên là Ngân hàng Kiến thiết Việt Nam. Đến năm 1981 được đổi tên là ngân hàng Ngân hàng Đầu tư và Xây dựng Việt Nam. Sau đó đến năm 1990 được đổi là Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Từ năm 2012 cho đến nay, ngân hàng có tên chính thức là Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

 

Trong quá trình thành lập và phát triển, BIDV đã có những đóng góp quan trọng vào việc khôi phục nền kinh tế Việt Nam sau chiến tranh, tham gia thực hiện các nhiệm vụ trọng yếu của đất nước quá trình đổi mới kinh tế và bây giờ là công cuộc hiện đại hóa công nghiệp hóa đất nước. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, ngân hàng BIDV cũng hoàn thành nhiệm vụ được giao, là đơn vị nòng cốt xung kích trong lĩnh vực tài chính.

Quy mô và vị thế ngân hàng BIDV

Hiện nay BIDV đã phát triển thành một tập đoàn tài chính đa ngành hàng đầu tại Việt Nam với các lĩnh vực kinh doanh như sau:

  • Ngân hàng: đây là hoạt động cốt lõi của định chế tài chính, hướng tới trở thành ngân hàng hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiện ích và thân thiện. 
  • Bảo hiểm: cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ & phi nhân thọ được thiết kế phù hợp trong tổng thể các sản phẩm dịch vụ ngân hàng của BIDV.
  • Chứng khoán: bao gồm các dịch vụ môi giới, đầu tư & tư vấn đầu tư và xây dựng hệ thống mạng lưới các đại lý nhận lệnh trên toàn quốc.
  • Đầu tư tài chính: tham gia góp vốn thành lập doanh nghiệp mới để đầu tư thực hiện các dự án trọng điểm của đất nước như: Công ty Cổ phần cho thuê Hàng không, Công ty phát triển đường cao tốc, Đầu tư sân bay Quốc tế Long Thành,…

 

vay vốn ngân hàng BIDV

 

Ngân hàng BIDV đã có khoảng gần 25 nghìn cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhằm mang tới cho khách hàng sự tin cậy và lợi ích. Hiện nay, ngân hàng BIDV đã có 180 chi nhánh và gần 800 điểm giao dịch trên khắp cả nước.

 

Ngân hàng cũng hợp tác với các đối tác nước ngoài để thành lập các liên doanh như Ngân hàng Liên doanh VID-Public, ngân hàng liên doanh Việt Nga, ngân hàng liên doanh Lào –Việt, Liên doanh bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife, …Ngoài ra, ngân hàng cũng có mạng lưới văn phòng đại diện tại Lào, Campuchia, Myanmar, Nga, Séc & Đài Loan.

Thành tựu đạt được

BIDV có nền tảng khách hàng doanh nghiệp lớn nhất trong số các tổ chức tín dụng tại Việt Nam. Là đối tác tin cậy của các định chế tài chính như Ngân hàng thế giới, ngân hàng phát triển châu Á, ngân hàng hợp tác quốc tế Nhật Bản,…  

 

Thương hiệu BIDV đã trở thành lựa chọn tin cậy  của các tập đoàn, doanh nghệp và cá nhân trong việc sử dụng các dịch vụ tài chính ngân hàng. BIDV đã trở thành một trong 30 ngân hàng có quy mô tài sản lớn nhất Đông Nam Á, một trong 1000 ngân hàng tốt nhất trên thế giới theo bình chọn của Tạp chí uy tín The Banker.

 

Nhằm ghi nhận các đóng góp to lớn đối với quá trình phát triển kinh tế đất nước, nhà nước đã trao tặng BIDV nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý như: Huân chương độc lập hạng nhất, Huân chương lao động hạng Nhất, Anh hiệu anh hùng thời kỳ đổi mới, tặng thưởng huân chương Hồ Chí Minh, …

 

vay vốn ngân hàng BIDV

Dịch vụ vay vốn ngân hàng BIDV

Để được vay vốn ngân hàng BIDV, khách hàng cần đáp ứng các tiêu chuẩn cho vay của ngân hàng, như tài sản bảo đảm có giá trị có tính thanh khoản, khách hàng có thu nhập minh bạch rõ ràng, mục đích vay vốn khả thi, ..  Đối với các khoản vay nhỏ tiêu dùng cho cá nhân thì việc duyệt vay dễ dàng hơn. Do vậy, các khách hàng cá nhân vay tiêu dùng với số tiền nhỏ thì hoàn toàn có thể đáp ứng điều kiện để được vay vốn ngân hàng BIDV. 

 

Để vay vốn ngân hàng BIDV khách hàng cần chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm: hồ sơ về pháp lý,  nguồn thu nhập, mục đích sử dụng vốn, tài sản đảm bảo và các hồ sơ khác nếu cần thiết.  

 

Để được vay vốn ngân hàng BIDV, nhằm hưởng lãi suất hấp dẫn với hạn mức vay cao, cũng như để trải nghiệm dịch vụ ngân hàng hiện đại, quý Khách hàng hãy  gọi cho chúng tôi theo số Hotline để được trợ giúp.