Vay vốn ngân hàng Bưu điện Liên Việt

DỊCH VỤ VAY VỐN NGÂN HÀNG BƯU ĐIỆN LIÊN VIỆT

 vay vốn ngân hàng bưu điện liên việt

Qúa trình thành lập và phát triển ngân hàng Bưu Điện Liên Việt

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (Lien Viet Post Bank) tiền thân ngân hàng sáp nhập giữa Ngân hàng TMCP Liên Việt và Công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện, sau khi sáp nhập thì Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam trở thành cổ đông lớn nhất.  Bên cạnh đó còn các cổ đông lớn như Công ty CP Him Lam, Tổng công ty Thương mại Sài Gòn và Công ty Dịch vụ Hàng Không sân bay Tân Sơn Nhất.

Quy mô và vị thế

Logo của Ngân hàng ẩn chứa thông điệp về tầm nhìn đổi mới, tính đại chúng và dễ nhận biết và chiếm cảm tình khách hàng. Khối hình về thỏi và đồng tiền thể hiện sự phối hợp, gắn kết chặt chẽ, dù vận động hay đứng yên luôn ở thế cân bằng vững chãi. Lô gô ngân hàng được kết hợp bởi cấu trúc các khối màu sắc trắng, xanh và vàng cam, thể hiện sự minh bạch rõ ràng, đoàn kết, và sự hoàn thiện

Thành tựu đạt được

  • Bằng khen do thủ tướng chính phủ trao
  • Giải thưởng ngân hàng có ứng dụng di động tốt nhất.
  • Giải thưởng "Ngân hàng Việt Nam có Sáng kiến trong lĩnh vực Ngân hàng Số năm 2017"  
  • Giải thưởng "Ngân hàng Việt Nam có Sáng kiến trong lĩnh vực Ngân hàng Trực tuyến năm 2017"  

 

vay vốn ngân hàng bưu điện liên việt

Thủ tục vay vốn ngân hàng Bưu điện Liên Việt 

Để được vay vốn ngân hàng Bưu điện Liên Việt, khách hàng cần chứng minh được khả năng tài chính để trả  nợ, tài sản đảm bảo đủ điều kiện và không có lịch sử nợ quá hạn. Trường hợp khách hàng có nguồn thu nhập ổn định nhưng khó chứng minh bằng giấy tờ thì ngân hàng cũng có thể chấp nhận, tuy nhiên cần phải được thẩm định kỹ càng hơn. Ngân hàng Bưu điện Liên Việt cũng có sản phẩm đặc thù cho vay thế chấp sổ lương hưu cho đối tượng hưu trí.   

 

Các giấy tờ cần chuẩn bị để vay vốn ngân hàng Bưu điện Liên Việt bao gồm các giấy tờ cơ bản về tài chính, nhân thân, mục đích và  các giấy tờ khác nếu cần thiết tùy từng trường hợp cụ thể.

 

Để được vay vốn ngân hàng Bưu điện Liên Việt , cho dù bạn gặp khó khăn về việc chứng minh nguồn thu nhập hay tài sản ngoại thành khó khăn trong việc vay mượn ... quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ vay vốn nhanh nhất.