Vay vốn ngân hàng Standard Chartered

VAY VỐN NGÂN HÀNG Standard Chartered

vay vốn ngân hàng Standard Chartered

DỊCH VỤ VAY VỐN NGÂN HÀNG Standard Chartered

Ngân hàng Standard Chartered là ngân hàng quốc tế toàn cầu đã có chi nhánh hoạt động tại Việt Nam, với trên 80 nghìn nhân viên và gần 150 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng. Khách hàng của Standard Chatered bao gồm cả cá nhân và doanh nghiệp, có tiêu chuẩn cao thuộc phân khúc nhóm khách hàng cao cấp tại thị trường Việt Nam.

 

Tại Việt Nam, ngân hàng là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, có gần 900 nhân viên tại 3 chi nhánh ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Trụ sở chính đặt tại Hà Nội.
 

Ngân hàng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng là các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ, định chế tài chính. Ngân hàng cũng hướng tới các hoạt động cộng đồng bao gồm các hoạt động vì cộng đồng, từ thiện, hỗ trợ phát triển kinh tế, giáo dục thanh thiếu niên, .. 

vay vốn ngân hàng Standard Chatered

Dịch vụ vay vốn ngân hàng Standard Chatered

Nếu muốn vay vốn ngân hàng Standard Chartered, khách hàng cần có khả năng tài chính tốt thuộc nhóm khách hàng tiêu chuẩn cao tại thị trường Việt Nam. Điểm nổi bật của Standard Chartered là không quan tâm tới mục đích sử dụng vốn và mức lãi suất cho vay thấp hơn mặt bằng chung so với thị trường các ngân hàng. Để đủ tiêu chuẩn vay vốn, khách hàng cần đáp ứng các tiêu chuẩn về tài chính, tài sản đảm bảo, độ tuổi vay, phạm vi địa lý, lịch sử tín dụng, ..   

 

Để vay vốn ngân hàng Standard Chartered khách hàng cần cung cấp bộ hồ sơ cơ bản bao gồm: hồ sơ về pháp lý,  nguồn thu nhập, tài sản thế chấp và phương án vay (nếu có). Ngoài ra, khách hàng có thể bổ sung thêm các hồ sơ khác tùy theo từng trường hợp cụ thể. 

 

Để được vay vốn ngân hàng Standard Chartered, nhằm hưởng lãi suất hấp dẫn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giải ngân nhanh với hạn mức vay lên tới 100 tỷ không cần chứng minh mục đích sử dụng vốn, …, quý Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.