Vay vốn ngân hàng

VAY VỐN NGÂN HÀNG TẠI HÀ NỘI 

Chúng tôi hỗ trợ vay vốn ngân hàng tại địa bàn Hà Nội nhanh chóng với thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi đảm bảo vay vốn nhanh nhất. Khách hàng không mất quá nhiều công sức để chuẩn bị hồ sơ khoản vay với điều kiện họ cần có tài sản thế chấp và nguồn thu nhập thực tế hàng tháng đủ trả nợ vay.  

DỊCH VỤ VAY VỐN NGÂN HÀNG TẠI HÀ NỘI LÀ GÌ?

Hiện nay nhu cầu thị trường về vay vốn khá lớn trong khi nhiều người dân vẫn còn khó khăn khi chưa có được các khoản vay  như ý, hoặc để vay được cũng mất khá nhiều công sức.  

 

Chúng tôi hỗ trợ vay vốn ngân hàng tại thị trường Hà Nội nhằm giúp đỡ người đi vay nhanh chóng tiếp cận ngân hàng của mình, để giúp cho món vay được giải quyết nhanh chóng cũng như giúp khách hàng sớm nhận được tiền để thực hiện các kế hoạch của cá nhân mình. 

 

vay vốn ngân hàng

 

DỊCH VỤ VAY VỐN NGÂN HÀNG TẠI HÀ NỘI SẼ GIÚP CHO

Khách hàng sẽ nhanh chóng tìm được ngân hàng phù hợp với điều kiện tài chính của mình, điều kiện về tài sản thế chấp, dư nợ vay, lịch sử tín dụng, ..  

Không mất thời gian đi lại bổ sung giấy tờ, hoặc không chắc chắn là có vay được hay không? 

Thời gian giải ngân nhanh hoặc thông báo cụ thể tiến độ thực hiện, giúp khách hàng có nguồn tài chính theo kế hoạch cũng như có thời gian để thực hiện các việc khác thiết thực hơn. 

Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng:

Hồ sơ vay vốn ngân hàng bao gồm :

  • Hồ sơ pháp lý khách hàng (chứng minh thư/Hộ chiếu, Hộ khẩu /KT3, Giấy đăng ký kết hôn /xác nhận độc thân… ) của người vay, người đồng vay vốn và bên bảo lãnh (nếu có).
  • Tài liệu chứng minh mục đích sử dụng vốn (hợp đồng kinh tế, biên bản bàn giao tài sản).
  • Chứng từ sở hữu tài sản đảm bảo (sổ đỏ, đăng ký xe).
  • Hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập hàng tháng: Hợp đồng mua, bán hàng, biên lai thuế, hóa đơn, chứng từ, tờ khai, …(nếu có) .
    • Đối với doanh nghiệp :  Giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập, biên bản góp vốn, quyết định thành lập, danh sách cổ đông,…(nếu có).
    • Đối với cá nhân:  Hợp đồng lao động, Xác nhận lương, Quyết định xếp lương, sao kê lương, Hợp đồng cho thuê nhà, thuê xe, giấy phép kinh doanh…của người vay và người cùng trả nợ.
  • Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu của ngân hàng cho vay).

 

Để được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với thủ tục đơn giản nhất, thời gian giải ngân nhanh nhất, hỗ trợ vay vốn với hạn mức cao, ... Qúy khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.