vay vốn ngân hàng Vietcombank

DỊCH VỤ VAY VỐN NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

vay vốn ngân hàng vietcombank

Qúa trình thành lập và phát triển ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank (trước đây gọi là Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam) tiền thân là Cục Ngoại hối trực thuộc Ngân hàng nhà nước, được thành lập và hoạt động từ ngày 01/4/1963. Vietcombank là ngân hàng đầu tiên được Nhà nước thực hiện cổ phần hóa thí điểm bắt đầu từ ngày 02/6/2008 và phát hành thành công cổ phiếu ra công chứng và niêm yết cổ phiếu tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM.

 

Sau hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Vietcombank đã vươn lên trở thành định chế tài chính có các đóng góp quan trọng cho sự phát triển của đất nước, đóng vai trò chủ đạo của một ngân hàng đối ngoại, phục vụ phát triển kinh tế trong nước, giữ vững ổn định thị trường tiền tệ và có ảnh hưởng nhất định tới các định chế tài chính khu vực và trên thế giới.

 

Không chỉ thực hiện tốt vai trò ngân hàng đối ngoại của quốc gia, Vietcombank đã vươn mình trở thành một ngân hàng đa lĩnh vực đa ngành, không những phục vụ dịch vụ tài chính trong nước và quốc tế, mà còn phát triển các hoạt động ngân hàng truyền thống như kinh doanh vốn, huy động, tài trợ, kinh doanh đồng ngoại tệ, dịch vụ thẻ ngân hàng, ..  

 

vay vốn ngân hàng vietcombank

Quy mô và vị thế

Đến nay, Vietcombank đã trở thành một trong các ngân hàng lớn nhất Việt Nam với hơn 15 nghìn cán bộ nhân viên, hơn 500 chi nhánh và điểm giao dịch, và nhiều văn phòng đại diện tại các nơi trên thế giới. Ngoài ra, Vietcombank còn kết nối với cộng đồng tài chính toàn cầu thông qua hơn 1.700 ngân hàng đại lý trên toàn thế giới.

Đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, nghiệp vụ chuyên sâu, có năng lực và đầy nhiệt huyết trong môi trường kinh doanh năng động có tính hội nhập cao. Vietcombank đã trở thành ngân hàng thân thiết của các doanh nghiêp, tập đoàn lớn trong nước và đông đảo khách hàng cá nhân trên khắp các vùng miền. 

Thành tựu

Luôn tuân thủ các chuẩn mực quốc tế trong hoạt động, các tổ chức quốc tế uy tín đã bầu chọn Vietcombank là Ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Vietcombank cũng là ngân hàng duy nhất của Việt Nam nằm trong nhóm 500 ngân hàng hàng đầu thế giới do tạp chí ngân hàng uy tín The Banker bình chọn. Trong định hướng chiến lược phát triển tới năm 2020, Vietcombank sẽ phấn đấu trở thành ngân hàng Ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam, nằm trong nhóm 300 ngân hàng lớn nhất thế giới và hoạt động tuân thủ các chuẩn mực tài chính quốc tế.  

 

vay vốn ngân hàng vietcombank

Thủ tục vay vốn ngân hàng Vietcombank

Để được vay vốn ngân hàng Vietcombank, khách hàng cần thuộc nhóm khách hàng có thu nhập trung bình khá trở lên và đáp ứng các tiêu chuẩn cao về cho vay, hoặc thuộc phân khúc nhóm khách hàng cao cấp. Tuy nhiên, nếu khách hàng chưa thuộc nhóm khách hàng này thì vẫn có khả năng vay được vốn nếu khách hàng đáp ứng các tiêu chí cơ bản của ngân hàng. Ngoài điều kiện về thu nhập ổn định đảm bảo trả nợ, khách hàng cần có phương án vay vốn rõ ràng, tài sản đảm bảo đủ điều kiện vay. Do vậy, thật sự không khó để được vay vốn ngân hàng Vietcombank nếu khách hàng chuẩn bị bộ hồ sơ bám sát theo các điều kiện cho vay của ngân hàng.

 

Các hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị để vay vốn ngân hàng Vietcombank bao gồm các giấy tờ về pháp lý, tài chính, phương án vay, tài sản thế chấp và các hồ sơ khác theo quy định của ngân hàng.

 

Để được vay vốn ngân hàng Vietcombank, nhằm hưởng chính sách lãi suất thấp và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, quý khách hàng hãy liên hệ với Dịch vụ vay vốn Thủ Đô để được hỗ trợ.